Tổng hợp những mẫu thư mời phỏng vấn hay nhất

Phạm Thủy

Một thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp và chính xác có thể tạo được ấn tượng tốt đối với ứng viên. Vậy hãy cùng tham khảo top những mẫu thư mời phỏng vấn hay ấn tượng nhất được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

thư mời phỏng vấn
Mẫu thư mời phỏng vấn hay

Thư mời phỏng vấn gồm những phần nào?

Thư mời phỏng vấn bạn cần đáp ứng những phần cơ bản như sau:

Tiêu đề thư: Tiêu đề chỉ cần là 1 câu ngắn gọn đề cập đến nội dung thư và tên công ty. Ví dụ như: “THƯ MỜI PHỎNG VẤN_TÊN CÔNG TY”, hoặc có thể viết 2 vế ngược lại.

Nội dung thư: Trình bày ngắn gọn, cụ thể những nội dung chính như: lời cảm ơn vì ứng viên đã quan tâm đến công ty, mục đích gửi thư, thời gian và địa điểm phỏng vấn, thông tin liên hệ.

Kết thư: Gửi lời cảm ơn đến ứng viên và bày tỏ sự mong muốn được chào đón ứng viên đến với buổi phỏng vấn. Đồng thời nên gia hạn thời gian trả lời thư cho ứng viên để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Top những mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp hay nhất

Mẫu thư mời phỏng vấn ấn tượng

thư mời phỏng vấn
Mẫu thư mời phỏng vấn hay

Thân gửi [tên ứng viên],

Công ty [tên công ty] rất vinh dự khi được em/bạn/anh/chị quan tâm ứng tuyển vào vị trí [tên vị trí công việc].

Qua kết quả tuyển chọn sơ bộ, chúng tôi đánh giá cao trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của em/bạn/anh/chị đối với vị trí chúng tôi đang tuyển dụng.

Do đó, Chúng tôi trân trọng kính mời em/bạn/anh/chị tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp theo thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: giờ/ ngày/ tháng/ năm

Địa điểm: [địa chỉ chi tiết của công ty]

Người liên hệ: [tên HR – SĐT]

Em/bạn/anh/chị vui lòng phản hồi lại thư mời này trong vòng 24 giờ để xác nhận đã nhận được thông tin trên.

Trân trọng,

Mẫu thư mời phỏng vấn hay nhất

Chào bạn [tên ứng viên],

Lời đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã quan tâm và ứng tuyển đến vị trí [tên công việc tuyển dụng] của công ty. Sau khi đã xem xét kỹ CV của bạn, chúng tôi nhận thấy bạn có đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và rất phù hợp với vị trí mà chúng tôi tuyển dụng.

Chúng tôi xin trân trọng mời bạn đến tham gia buổi phỏng vấn của công ty theo thời gian và địa chỉ sau đây:

Thời gian: giờ/ ngày/ tháng/ năm

Địa chỉ: [địa chỉ chi tiết của công ty]

Để buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi và để công ty có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn vui lòng phản hồi lại email ngay khi nhận được. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể email lại cho chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại [sđt HR] để được giải đáp.

Trân trọng,

Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

thư mời phỏng vấn

Thân gửi [Tên ứng viên],

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về công ty [Tên công ty] và gửi CV ứng tuyển cho vị trí [Tên vị trí ứng tuyển]. Chúng tôi rất mong muốn được gặp mặt trực tiếp và trao đổi với bạn chi tiết hơn về công việc này, cũng như để hiểu rõ hơn về bạn.

Buổi phỏng vấn cho vị trí [Tên vị trí] sẽ được bắt đầu vào:

Thời gian: giờ/ ngày/ tháng/ năm

Địa điểm: [Địa chỉ Công ty]

Hy vọng rằng bạn sẽ có mặt đúng giờ để buổi phỏng vấn được diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn vui lòng phản hồi lại thư này và xác nhận lại thông tin phỏng vấn trong vòng 24 giờ để chúng tôi chuẩn bị tiếp đón bạn chu đáo nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua [Số điện thoại HR] nếu như có bất cứ thắc mắc gì. Rất mong được gặp bạn trong buổi phỏng vấn sắp tới.

Trân trọng,

Mẫu thư mời phỏng vấn vòng 2 

thư mời phỏng vấn

Trong trường hợp, có một số công ty yêu cầu đến vòng phỏng vấn thứ 2. Lúc đó, HR cần có trách nhiệm viết thư mời phỏng vấn vòng 2 đến ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn thứ 1. Bạn có thể tham khảo mẫu thư mời phỏng vấn vòng 2 dưới đây:

Thân gửi [tên ứng viên],

Đầu tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã dành thời gian tham gia phỏng vấn vòng 1 tại công ty và xin chúc mừng bạn đã vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên với kết quả ấn tượng.

Để giúp bạn hiểu thêm về văn hóa của công ty và tiến sâu hơn với vị trí [tên công việc tuyển dụng], công ty trân trọng kính mời bạn đến tham gia phỏng vấn vòng 2 với thông tin như sau:

Thời gian: giờ/ ngày/ tháng/ năm

Địa điểm: [địa chỉ chi tiết của công ty]

Người liên hệ: [tên HR – SĐT]

Bạn vui lòng phản hồi lại email và xác nhận khả năng tham gia trong vòng 24 giờ để công ty có thể sắp xếp chu đáo. Nếu có thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại [sđt của HR]

Hy vọng sẽ sớm được gặp bạn trong vòng phỏng vấn thứ 2 này!

Trân trọng,

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bài phát biểu nhậm chức mới hay nhất hiện nay

Những lưu ý khi viết thư mời phỏng vấn

Khi viết một thư mời phỏng vấn, có một số lưu ý quan trọng sau đây để bạn cần nhớ:

Định rõ mục đích: Trình bày rõ rằng bạn đang gửi thư mời phỏng vấn và mục đích của nó. Cho biết vị trí công việc và tên công ty hoặc tổ chức mà bạn đại diện.

Thông tin cá nhân: Đính kèm thông tin cá nhân của ứng viên, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Đảm bảo rằng thông tin này hoàn toàn chính xác để ứng viên có thể tiếp xúc lại một cách dễ dàng.

Ngày, thời gian và địa điểm: Xác định rõ ngày, thời gian và địa điểm của buổi phỏng vấn. Nếu có thể, cung cấp một số lựa chọn khác nhau để ứng viên có thể chọn thời gian phù hợp với lịch trình của họ.

Thông tin liên lạc: Cung cấp thông tin liên lạc của người liên hệ trong trường hợp ứng viên có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin. Đảm bảo rằng ứng viên có cách liên lạc dễ dàng để trao đổi thông tin hoặc xác nhận sự có mặt.

Nội dung lịch sự: Sử dụng ngôn từ lịch sự và chuyên nghiệp trong thư mời. Thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với ứng viên và thể hiện rõ rằng bạn đánh giá cao sự quan tâm của họ đến vị trí.

Thời hạn phản hồi: Đưa ra một thời hạn cụ thể để ứng viên có thể phản hồi ý kiến ​​của họ. Điều này giúp bạn quản lý thời gian và lịch trình phỏng vấn của mình.

Lời cảm ơn: Cuối cùng, thể hiện lòng cảm phục và sự mong đợi hân hoan được gặp gỡ ứng viên trong buổi phỏng vấn. Gửi lời cảm ơn và tỏ ra hào hứng với cơ hội được làm việc cùng với họ.

Hy vọng với những mẫu thư mời phỏng vấn được tổng hợp trong bài viết trên có thể giúp bạn có những thông tin thật hữu ích để chuẩn bị một thư mời phỏng vấn thật ấn tượng và ý nghĩa đến ứng viên của mình.

Chia sẻ: