Top 5 mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức mới nhất

Phạm Thủy

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức mỗi năm ít nhất một lần vào cuối năm. Đây là cơ hội để các cán bộ và viên chức tự bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến, và thảo luận về các vấn đề quan trọng trong công việc và quản lý của cơ quan hoặc đơn vị. Bài phát biểu trong hội nghị chính là phương thức bày tỏ thông điệp và ý nghĩa của hội nghị. Vậy hãy cùng theo dõi top 5 mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ấn tượng được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức hay

Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ấn tượng

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ý nghĩa

Kính thưa quý vị lãnh đạo và các đồng chí cán bộ xã [tên địa phương],

Lời đầu tiên tôi xin được thay mặt Thường trực Đảng Ủy xã [tên xã] gửi đến các đồng chí đại biểu lãnh đạo và toàn thể các đồng chí cán bộ xã lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Hôm nay, hội nghị cán bộ công, viên chức xã [tên xã] được tổ chức như thường lệ hàng năm, tôi xin thay mặt Thường trực Đảng Ủy xã [tên xã] biểu dương những thành tích xuất sắc mà đội ngũ cán bộ công chức xã đã đạt được trong năm vừa qua và đồng thời tìm kiếm những giải pháp tiến bộ cho sự phát triển của xã chúng ta trong năm tới.

Năm vừa qua, đội ngũ công, viên chức xã [tên xã] đã tiếp nối rất tốt truyền thống đoàn kết, tinh thần làm việc và trách nhiệm cao và đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trước đó. Điều đó rất đáng để tự hào.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đang đối mặt với những thách thức đa dạng và phức tạp trong việc quản lý và phát triển xã. Tuy nhiên, tôi tin rằng với lòng đam mê, tài năng và sự nỗ lực không ngừng, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và đưa xã nhà tới một tầm cao mới.

Để đạt được mục tiêu đó, tôi muốn nhấn mạnh ba yếu tố quan trọng mà chúng ta cần tập trung:

Thứ nhất, tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng. Chúng ta cần hợp tác chặt chẽ, tạo dựng một môi trường làm việc và giao tiếp tích cực, và xây dựng một đội ngũ cán bộ công chức mạnh mẽ và đáng tin cậy. Chỉ qua sự đoàn kết và đồng lòng, chúng ta mới có thể đạt được những thành công lớn và vượt qua mọi trở ngại.

Thứ hai, sự nâng cao năng lực và chất lượng công chức. Chúng ta cần đề cao việc đào tạo, học tập liên tục và chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, phải tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ công chức phát triển tốt nhất khả năng của mình và đóng góp sáng tạo cho sự phát triển của xã. Chúng ta phải xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng, có trách nhiệm và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thứ ba, sự tương tác và gắn kết với nhân dân. Chúng ta phải lắng nghe những ý kiến, mong muốn và nhu cầu của nhân dân, và xây dựng một môi trường công chức thân thiện, hỗ trợ và phục vụ tốt nhân dân. Chúng ta phải là những người đi đầu, tạo lập mô hình và gương mẫu để nhân dân tin tưởng và cùng chung tay xây dựng một xã hội phồn vinh.

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Chúng ta – đội ngũ cán bộ công chức, có trách nhiệm lớn và cơ hội lớn để đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Hãy cùng nhau làm việc, học hỏi và tiến bộ. Hãy truyền đạt tinh thần cống hiến và trách nhiệm cao, để chúng ta có thể xây dựng một xã hội hạnh phúc, phồn vinh và tiên tiến cho xã nhà nói riêng và Tổ Quốc nói chung.

Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe! Chúc các vị đại biểu lãnh đạo cùng toàn thể hội nghị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, của Nhà nước.

Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ý nghĩa

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ý nghĩa

Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên trong nhà trường,

Năm học [năm kế tiếp] là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

Bên cạnh đó, đây cũng là một năm học đánh giá quá trình tổng kết 6 năm các phong trào và các cuộc vận động lớn trong ngành bao gồm: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Với những tinh thần đó cho phép tôi được thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường – đội ngũ các thầy cô giáo xin nhiệt liệt được chào đón và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đại biểu trường bạn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường. Xin chúc quý vị sức khỏe – hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí!

Trong năm học này, mặc dù còn gặp không ít những khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng học tập của học sinh, nhưng với tinh thần trách nhiệm của người làm công tác giáo dục, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu bền bỉ của tập thể, đội ngũ cán bộ viên chức trong nhà trường.

Với tinh thần tấm gương đạo đức nhà giáo; phẩm chất chính trị của người cán bộ công chức, viên chức; tinh thần năng động sáng tạo của đội ngũ trí thức; tinh thần trách nhiệm của nhà giáo. Trong năm học này tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí hãy tiếp tục cống hiến sức lực, khả năng trí tuệ của mình để đóng góp và xây dựng nhà trường thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đạt kết quả cao nhất.

Để điều đó trở thành hiện thực, trong hội nghị ngày hôm nay, tôi đề nghị các đồng chí hãy phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Bên cạnh đó, thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học, thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của các qui chế, quy ước để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Ngoài ra, cần thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và tập thể để góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.

Tạm kết, thay mặt nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi tới các đồng chí đại biểu, các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường lời chúc sức khỏe – hạnh phúc. 

Chúc toàn thể hội nghị ngày hôm nay thành công và thắng lợi!

Xin chân trọng cảm ơn !

Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức súc tích

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ý nghĩa

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị!

Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học [khóa học…]

Được sự chỉ đạo của chi bộ, sự thống nhất trong lãnh đạo và công đoàn nhà trường, hôm nay [ngày/tháng/năm], trường [tên trường] long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức với nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được của năm học [năm học vừa qua], xây dựng chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học [năm học kế tiếp].

Toàn thể Hội nghị xin được vinh dự tiếp đón về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND xã [tên địa phương]. Về dự và chúc mừng Hội nghị còn có các bác thường trực Ban đại diện CMHS trường. Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Năm học [năm học kế tiếp] là năm học tiếp tục tập trung vào nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng nhất là kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh.

Để đạt được yêu cầu nhiệm vụ của năm học mới, nhà trường tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm là:

Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, làm tốt công tác XHHGD và công tác tham mưu để được đầu tư xây dựng, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.

Tại Hội nghị này đoàn chủ tịch sẽ thông qua các báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học [năm học vừa qua], các giải pháp trọng tâm thực hiện năm học [năm học kế tiếp].

Để đảm bảo hoàn thành nội dung chương trình của Hội nghị, các đồng chí CBGVNV tham gia thảo luận đóng góp những giải pháp cụ thể; bàn sâu những vấn đề có tính quyết định đến thành công của nhiệm vụ năm học. Hội nghị tập trung thảo luận và biểu quyết Nghị quyết để làm cơ sở cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học [năm học kế tiếp].

Thay mặt đoàn chủ tịch tôi đề nghị các đ/c CB, GV, NV phát huy vai trò trách nhiệm của cá nhân để Hội nghị hoàn thành đầy đủ nội dung cũng như thời gian đã đề ra.

Trong không khí long trọng này, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị cán bộ, viên chức trường [tên trường] năm học [khóa học].

Xin kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc!

Chúc Hội nghị Cán bộ viên chức thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức hay nhất

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức hay

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng – Ban Lãnh đạo xã [tên địa phương]!

Thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể Hội nghị!

Hội nghị Đại biểu cán bộ, công chức cơ quan [tên cơ quan] diễn ra trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan [tên cơ quan] tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ … của Đảng. Lời đầu tiên, thay mặt Thường trực Đảng ủy, tôi xin được gửi đến các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa toàn thể Hội nghị!

Một năm vừa qua, đội ngũ cán bộ của xã đã phát huy tối đa về cả trí và lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời nâng cao được tinh thần, ý thức, trách nhiệm để phục vụ nhân dân, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và sự phát triển của nhân dân. 

Nhân dịp này, tôi cũng xin được thay mặt Thường trực Đảng ủy tuyên dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ công chức xã đã làm tốt trong năm qua. Đồng thời cũng sẽ đưa ra kế hoạch, chỉ đạo nhiệm vụ trong năm tới.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Để nối tiếp các thành công đạt được trong năm vừa rồi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm kế tiếp, tôi đề nghị các đồng chí cán bộ công chức cần phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm làm việc, sáng tạo, mang lại những ý kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Đảng ủy. Đồng thời sát sao, nâng cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân. Lên án, xóa bỏ các tệ nạn xã hội còn tồn đọng, tình trạng tham nhũng, quan liêu, lãng phí.

Thưa các đồng chí!

Hội nghị đại biểu cán bộ công chức là diễn đàn dân chủ để cán bộ, công chức Cơ quan [tên cơ quan] đóng góp ý kiến vào quá trình xây dựng và phát triển của cơ quan và thực hiện dân chủ trong hoạt động của Cơ quan theo Quy chế dân chủ cơ sở. 

Đây cũng là diễn đàn để các đại biểu thảo luận, kiến nghị, đề xuất giải pháp liên quan đến quyền lợi của người lao động. Mỗi đại biểu cần nhìn lại trách nhiệm của mình trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao và đóng góp bảo vệ sự đoàn kết và trật tự nội vụ của đơn vị mình.

Vì vậy, trong thời gian tới, đòi hỏi mỗi tập thể, cá nhân cán bộ, công chức Cơ quan phải tiếp tục phát huy truyền thống sáng tạo, đoàn kết và hăng hái thi đua để xây dựng một cơ quan thực sự năng động, hiện đại.

Cuối cùng, xin kính chúc các đồng chí đại biểu lãnh đạo, các đồng chí đại biểu và toàn thể hội nghị sức khỏe, hạnh phúc và cùng chung tay để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm tới.

Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức mới nhất

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức hay

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm [khóa…] để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tới dự hội nghị, thay mặt Thường trực Đảng ủy, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hiện nay nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng đang hết sức nặng nề,… Các báo cáo được thông qua tại hội nghị đã được các bộ phận chuẩn bị chu đáo, số liệu rõ ràng, đã được các đồng chí thảo luận, tôi không có ý kiến thêm nữa. Tại hội nghị này xin nhấn mạnh với các đ/c một số vấn đề sau:

Trong năm [năm vừa qua], đội ngũ cán bộ công chức của xã đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo và quyết liệt trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là ý thức, thái độ phục vụ nhân dân đã được nâng cao, hiệu quả công việc có nhiều chuyển biến, thông qua đó đã giúp đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm. 

Đó là hầu hết các chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt và vượt so với mục tiêu đề ra trong năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh, mạnh theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ; hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư, nâng cấp, ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển; Công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường được tăng cường.

Các lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao; An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quốc phòng được củng cố, tăng cường. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, chú trọng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng trong Đảng bộ không ngừng được nâng cao.

Nhân dịp này thay mặt Thường trực Đảng ủy tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ công chức trong xã và chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm [năm kế tiếp].

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Để phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, tại hội nghị này tôi đề nghị các đồng chí triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm [năm kế tiếp], đó là:

Thứ nhất: cần phát huy cao nhất vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, năng lực lãnh đạo của chính quyền, phấn đấu đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và bền vững; chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm [năm kế tiếp].

Thứ hai: Lực lượng Quân sự, Công an huyện cần có sự phối kết hợp chặt chẽ, nắm chắc tình hình các địa bàn, kịp thời giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở, không để xảy ra điểm nóng, phức tạp, khiếu kiện đông người giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đảm bảo giảm thiểu sự gia tăng tội phạm, tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Thứ ba: Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực văn hoá xã hội theo hướng bền vững, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, dạy nghề và giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội. Chú trọng triển khai có hiệu quả các dự án giảm nghèo, giải quyết việc làm. Phát triển văn hoá gắn kết chặt chẽ và đồng bộ với phát triển kinh tế xã hội.

Thứ tư: Thường xuyên quan tâm công tác xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân, trong đó chú trọng xây dựng và triển khai thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ […]. 

Đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ tinh thần trách nhiệm, thái độ, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ công chức. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể quần chúng tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức, chất lượng hoạt động theo hướng gần dân, sát dân, bám sát cơ sở. Xây dựng khối đại đoàn kết, hướng đoàn viên hội viên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Thứ năm: Đội ngũ cán bộ công chức xã cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì công việc và sự phát triển đi lên của địa phương. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi các tổ chức và cá nhân khi đến liên hệ công tác tại địa phương.

Lời cuối, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ mạnh khỏe, hạnh phúc, mọi mục tiêu đều hoàn thành.

Xin trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm: Top 3 mẫu bài phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo hay nhất

Những lưu ý để có một bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ấn tượng

Để có một bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ấn tượng, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Xác định mục tiêu: Xác định mục tiêu chính của bài phát biểu. Định rõ mục tiêu giúp bạn xây dựng nội dung và cấu trúc phù hợp.

Sắp xếp bố cục bài phát biểu logic: Xây dựng bài phát biểu theo một cấu trúc logic và mạch lạc. Thường sẽ sử dụng cấu trúc kiểu “giới thiệu – phát triển – kết luận” để tổ chức ý tưởng và thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu cho bài phát biểu trong hội nghị này.

mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức
Lưu ý cho mẫu bài phát biểu hội nghị cán bộ công, viên chức ấn tượng

Sử dụng ngôn từ phù hợp: Chọn từ ngữ và ngữ cảnh phù hợp với đối tượng và mục tiêu của hội nghị. Tránh sử dụng ngôn từ quá trịnh trọng hoặc quá rườm rà, tập trung vào sự rõ ràng và dễ hiểu.

Giao tiếp mạch lạc: Diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng, mạch lạc và súc tích. Sử dụng câu chữ ngắn gọn, tránh lặp lại và từ ngữ không cần thiết.

Kết luận cùng lời chúc và lời cảm ơn: Tóm tắt lại ý chính và kết luận bài phát biểu một cách ấn tượng cùng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể hội nghị.

Luyện tập để tạo sự tự tin: Luyện tập đọc và diễn tập bài phát biểu để trở nên tự tin và thành thạo. Luyện tập giúp bạn làm quen với nội dung, cải thiện phong cách giao tiếp.

Hy vọng với top 5 mẫu bài phát biểu hội cán bộ công, viên chức được cập nhật trong bài viết trên giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị một bài phát biểu thật ấn tượng cho hội nghị cán bộ công, viên chức sắp tới của mình.

Chia sẻ: