Top 5 mẫu thư mời nhận việc chuyên nghiệp, thu hút nhất

Phạm Thủy

Đối với việc tuyển dụng nhân sự cho công ty, một trong những điều góp phần tạo nên thành công chiêu dụ được nhiều nhân tài chính là những mẫu thư mời nhận việc thu hút. Vậy một thư mời nhận việc như thế nào được xem là chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo top 5 mẫu thư mời nhận việc vô cùng ấn tượng được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Thư mời nhận việc là gì?

Thư mời nhận việc là một loại thư được gửi từ một công ty hay tổ chức tới ứng viên đã nộp đơn xin việc, nhằm mời họ đến làm việc tại công ty/ tổ chức của mình sau khi đã xem xét khả năng và mức độ phù hợp của ứng viên với vị trí công việc cụ thể đó thông qua các vòng CV, phỏng vấn trước đó.

Top 5 mẫu thư mời nhận việc chuyên nghiệp, thu hút

Mẫu thư mời nhận việc thu hút

thư mời nhận việc

Tiêu đề: THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN_[HỌ TÊN ỨNG VIÊN]_[VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG]

Chào bạn [Tên ứng viên],

Đầu tiên, chúng tôi xin chúc mừng bạn vì đã vượt qua vòng phỏng vấn, chính thức trúng tuyển [Tên vị trí] tại công ty [tên công ty]. Chúng tôi vô cùng ấn tượng với kinh nghiệm chuyên môn và những kỹ năng của bạn.

Như những thỏa thuận trong buổi phỏng vấn trước, mức lương khởi điểm bạn sẽ nhận được là [Số tiền], đã bao gồm bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng các phúc lợi, chế độ khen thưởng, nghỉ phép, lễ tết,… và tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu của công ty.

Chúng tôi đã đính kèm một bản hợp đồng và chính sách chi tiết cùng với email này. Hãy phản hồi lại thư mời nhận việc của chúng tôi trước [Ngày tháng năm]. Nếu bạn đồng ý trở thành một thành viên của [Tên công ty], chúng ta sẽ ký hợp đồng vào [Ngày tháng năm] và bạn có thể bắt đầu công việc vào [Ngày tháng năm].

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, bạn hãy liên lạc với quản lý [Tên] thông qua [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email] để được giải đáp.

Hy vọng nhận được phản hồi sớm từ bạn!

Trân trọng,

[Tên]

Mẫu thư mời nhận việc chuyên nghiệp

thư mời nhận việc

Tiêu đề:  [TÊN CÔNG TY]_THƯ MỜI NHẬN VIỆC_[HỌ VÀ TÊN ỨNG VIÊN]

Thân gửi: Bạn [tên ứng viên],

Công ty [tên công ty] cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và tham gia nhiệt tình vào buổi phỏng vấn cho vị trí [tên vị trí tuyển dụng] mà Công ty đã tổ chức.

Công ty [tên công ty] xin trân trọng thông báo:

Qua buổi phỏng vấn vừa rồi, chúng tôi đánh giá cao sự phù hợp của bạn đối với vị trí [tên vị trí tuyển dụng] mà công ty đang tuyển dụng.

Chúng tôi xin chúc mừng bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và mời bạn tiếp tục tham dự buổi nhận việc tại Công ty của chúng tôi.

Thư mời nhận việc với thông tin chi tiết tại file đính kèm bên dưới.

Bạn vui lòng xác nhận tham gia nhận việc bằng cách trả lời thư mời nhận việc này trước [giờ] [ngày tháng năm].

Nếu cần được hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ: [tên người hỗ trợ – vị trí trong công ty – sđt].

Chào mừng bạn chính thức trở thành thành viên của Đại gia đình [tên công ty]!

Trân trọng,

[Tên]

Mẫu thư mời nhận việc hay nhất

thư mời nhận việc

Tiêu đề: THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN_[HỌ TÊN ỨNG VIÊN]_[VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG]

Thân gửi: Bạn [tên ứng viên],

Qua buổi phỏng vấn vừa qua, chúng tôi đánh giá cao kiến thức, kỹ năng và mức độ phù hợp của bạn đối với vị trí [tên vị trí ứng tuyển] mà Công ty chúng tôi đang tuyển dụng. 

Vì vậy, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên và trúng tuyển vào vị trí [tên vị trí] tại Công ty [tên công ty].

Như những thỏa thuận trong buổi phỏng vấn trước, mức lương khởi điểm bạn sẽ nhận được là [Số tiền], đã bao gồm bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng các phúc lợi, chế độ khen thưởng, nghỉ phép, lễ tết,… và tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu của công ty.

Chúng tôi đã đính kèm bản mềm hợp đồng lao động để bạn có thể nắm rõ thông tin về công việc tại công ty chúng tôi. 

Nếu bạn đồng ý trở thành một mảnh ghép của gia đình [tên công ty] thì khi nhận được thư mời nhận việc này, bạn vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trước [Ngày tháng năm].

Nếu cần được hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ: [tên người hỗ trợ – vị trí trong công ty – sđt].

Rất mong được chào mừng và đón tiếp bạn trong buổi nhận việc sắp tới!

Trân trọng,

[Tên]

Mẫu thư mời nhận việc ấn tượng

thư mời nhận việc

Tiêu đề:  [TÊN CÔNG TY]_THƯ MỜI NHẬN VIỆC_[HỌ VÀ TÊN ỨNG VIÊN]

Kính gửi : Anh/Chị/Bạn [Tên ứng viên],

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được thông báo rằng Anh/Chị/Bạn đã trúng tuyển [Tên vị trí] tại công ty chúng tôi qua buổi phỏng vấn vừa rồi.

Anh/Chị/Bạn sẽ:

Làm việc tại [Phòng ban] với chức danh [Tên vị trí]

Ngày nhận việc: […]

Thời gian thử việc: […]

Thời gian làm việc: […]

Lương cứng: […]

Lương thử việc: […]

Các khoản phụ cấp khác:  […]

Chúng tôi đã đính kèm bản mềm hợp đồng lao động để bạn có thể nắm rõ thông tin về công việc tại công ty chúng tôi. Khi nhận được thư mời nhận việc này, bạn vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trước [Ngày tháng năm].

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi qua [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email].

Hy vọng chúng ta có thể hợp tác với nhau trong thời gian sớm nhất!

Trân trọng,

[Tên]

Mẫu thư mời nhận việc khéo léo

Tiêu đề: THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN_[HỌ TÊN ỨNG VIÊN]_[VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG]

Bạn [Tên ứng viên] thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi vô cùng cảm ơn vì bạn đã quan tâm và dành thời gian ứng tuyển vị trí [Tên vị trí] tại công ty chúng tôi. Thông qua buổi phỏng vấn cũng như trao đổi, chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

Bởi vậy, chúng tôi xin trân trọng mời bạn gia nhập vào đội ngũ công ty [Tên công ty], với vị trí [Tên vị trí]. Bạn vui lòng bắt đầu đến nhận việc vào [Ngày tháng năm], từ [Thời gian làm việc], tại [Địa chỉ văn phòng làm việc].

Như đã thỏa thuận, mức lương khởi điểm bạn sẽ nhận được là [Số tiền], kèm theo các chính sách hỗ trợ khác như [Bảo hiểm, đi lại, ăn uống,…]. Chúng tôi đã đính kèm bản hợp đồng chi tiết dưới đây để bạn tham khảo kỹ trước khi bắt đầu công việc.

Khi nhận được email này, bạn vui lòng xác nhận lại cho chúng tôi trước [Thời gian ngày, giờ]. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email].

Chúng tôi rất mong đợi được đón tiếp bạn như một thành viên của đội ngũ. Xin chân thành cảm ơn bạn!

Trân trọng,

[Tên]

>>> Xem thêm: Top các mẫu email trả lời thư mời phỏng vấn gây ấn tượng nhất

Những lưu ý quan trọng cho một mẫu thư mời nhận việc

Khi viết một mẫu thư mời nhận việc, dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên cân nhắc:

Lịch sự và chuyên nghiệp: Thư mời nên được viết một cách lịch sự và chuyên nghiệp. Sử dụng ngôn từ lịch sự, tránh việc sử dụng ngôn ngữ không chính thức hay quá gần gũi.

Giới thiệu công ty: Bắt đầu thư bằng việc giới thiệu ngắn gọn về công ty, bao gồm lĩnh vực hoạt động, giá trị cốt lõi, và thành tựu nổi bật (nếu có). Điều này giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan về công ty và tạo sự quan tâm.

Ngày, giờ và địa điểm: Đưa ra thông tin cụ thể về ngày, giờ và địa điểm của buổi nhận việc. Đảm bảo rằng thông tin này được ghi rõ và dễ hiểu để ứng viên dễ dàng sắp xếp lịch trình và đến đúng giờ.

Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ của người liên hệ trong trường hợp ứng viên cần xác nhận, hỏi đáp hoặc thay đổi lịch trình. Đảm bảo rằng thông tin này rõ ràng và dễ dàng tiếp cận.

Lời kết và lời chào mừng: Kết thúc thư bằng lời kết lịch sự và lời chào mừng ứng viên đến công ty. Thể hiện sự mong đợi và sẵn lòng chào đón ứng viên trong buổi nhận việc.

Chú trọng đến định dạng và giao diện: Đảm bảo rằng thư mời được trình bày một cách rõ ràng, dễ đọc và chuyên nghiệp. Chú trọng đến định dạng văn bản, font chữ, kích thước và kiểu chữ để tạo sự chuyên nghiệp và đảm bảo thư dễ đọc.

Hy vọng với những mẫu thư mời nhận việc được tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin thật hữu ích để có một chiếc thư mời nhận việc chuyên nghiệp chiêu dụ được nhiều nhân tài cho công ty của bạn!

Chia sẻ: