Top 5 mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay mới nhất

Phạm Thủy

Bài phát biểu tri ân khách hàng là một điều không thể thiếu trong buổi hội nghị khách hàng của các doanh nghiệp. Vậy một bài phát biểu phải như thế nào thì mới thật ý nghĩa và ấn tượng? Hãy cùng khám phá top 5 mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay mới nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng ấn tượng

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Kính thưa các vị khách quý, quý đối tác và quý khách hàng,

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là [họ tên], hiện tại giữ chức vụ [chức vụ tại công ty] của công ty [tên công ty]. Lời đầu tiên cho tôi xin phép gửi đến toàn thể hội nghị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Hôm nay, [tên công ty] tổ chức buổi hội nghị khách hàng để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi muốn chia sẻ những lời cảm ơn chân thành nhất với sự ủng hộ và lòng tin tưởng mà quý vị đã dành cho chúng tôi.

Quý khách hàng là những người đã đồng hành và tạo dựng nên thành công của [tên công ty]. Chính nhờ sự ủng hộ và sự tin tưởng của quý vị, chúng tôi đã có thể phát triển và cống hiến hơn nữa trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi biết rằng mỗi lần quý khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, đó cũng chính là sự tin tưởng và sự trao gửi niềm tin quý báu của quý vị. Vì vậy, chúng tôi cam kết tiếp tục đáp ứng và vượt qua mong đợi của quý khách hàng trong tất cả các khía cạnh.

Những thành công mà chúng tôi đạt được không thể thiếu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đánh giá cao mọi phản hồi và góp ý từ phía quý vị. Đó là nguồn động viên không ngừng để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó, [tên công ty] cũng xin chân thành được gửi lời cảm ơn đến các đối tác, đơn vị sản xuất, đơn vị vận chuyển đã luôn hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành tri ân vì sự ủng hộ của quý vị và hứa hẹn sẽ luôn gìn giữ và phát triển mối quan hệ này.

Hy vọng, trên con đường tương lai phía trước vẫn nhận được sự ủng hộ từ quý vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và mong muốn được tiếp tục có sự hợp tác và tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa cùng quý vị.

Một lần nữa, tôi xin chân thành được cảm ơn quý vị vì sự ủng hộ đáng quý này. Chúng tôi tự hào được phục vụ và hy vọng sẽ tiếp tục làm việc cùng quý vị trong tương lai.

Xin chân thành tri ân!

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng thu hút

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Kính thưa quý vị khách quý,

Ngày hôm nay, công ty [tên công ty] trân trọng tổ chức hội nghị khách hàng tại [địa điểm tổ chức] cùng với sự tham gia của 100 khách mời là những đối tác, khách hàng đến từ [liệt kê những đơn vị đối tác, khách hàng của công ty].

Lời đầu tiên tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe cùng lời chào trân trọng nhất đến với toàn thể các vị khách quý đang có mặt tại hội nghị tri ân khách hàng của công ty chúng tôi ngày hôm nay.

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là [tên], hiện đang giữ chức vụ [chức vụ trong công ty]. Ngày hôm nay, tôi rất vui và vinh dự được thay mặt Ban lãnh đạo công ty [tên công ty] đọc bài phát biểu trong lễ tri ân long trọng này.

Kính thưa các quý đối tác, quý khách hàng!

Công ty [tên công ty] thành lập từ năm [năm thành lập] hiện đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chính là [liệt kê các dòng sản phẩm của công ty]. Mỗi năm doanh số bán hàng đều đạt mức tăng trưởng tốt. Đặc biệt, trong năm vừa rồi, chúng tôi ghi nhận doanh thu tăng [số %] phần trăm.

Chúng tôi hiểu rằng, để có được những con số, những thành tích ấn tượng đó, không thể thiếu sự ủng hộ tích cực của các đại lý, các nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước của chúng tôi.

Bên cạnh đó, công ty cũng xin được gửi lời cảm ơn tới đơn vị sản xuất [tên đơn vị sản xuất của công ty] luôn ưu tiên cung cấp đầy đủ và kịp thời những nguyên liệu sản xuất với chất lượng ổn định trong suốt thời gian qua.

Đồng cảm ơn đơn vị vận chuyển [đơn vị vận chuyển cùng hợp tác với công ty] đóng vai trò to lớn giúp chúng tôi mang sản phẩm tới tận tay khách hàng trên khắp cả nước bằng sự nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Trong tương lai, [tên công ty] rất mong tiếp tục nhận được những sự đồng hành của Quý vị để chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Cuối cùng, với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành, một lần nữa tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo [tên công ty] gửi lời cảm ơn tới Quý vị. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng cảm xúc

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Kính thưa các vị khách quý, quý đối tác và quý khách hàng thân mến,

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là [họ tên], hiện tại giữ chức vụ [chức vụ tại công ty] của công ty [tên công ty]. Lời đầu tiên cho tôi xin phép gửi đến toàn thể hội nghị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Hôm nay, chúng tôi muốn dành những lời tri ân chân thành và cảm xúc sâu sắc đến từng khách hàng của mình thông qua buổi hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức tại [tên địa điểm].

Những cảm xúc này không thể diễn tả bằng lời nói, nhưng chúng tôi muốn quý khách hàng biết rằng từng khoảnh khắc chúng ta đã trải qua cùng nhau là một hành trình đáng trân trọng. Từ lúc quý vị chọn chúng tôi làm đối tác đến những lần gặp gỡ trong quá trình làm việc, mỗi khoảnh khắc đều mang lại cho chúng tôi niềm vui và sự động viên không ngừng.

Chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng là một câu chuyện riêng, là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của chúng tôi. Sự tin tưởng và lòng trung thành mà quý vị đã dành cho chúng tôi không chỉ là động lực mà còn là một sự khích lệ lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Hôm nay, chúng tôi muốn dành thời gian này để chia sẻ cảm xúc của chúng tôi và tri ân sự hiện diện của quý vị trong cuộc sống và công việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tiếp tục xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với quý vị.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mỗi quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn vì sự yêu thương và ủng hộ không đổi của quý vị. Chúng tôi xin cam kết tiếp tục vun đắp và phát triển mối quan hệ này, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Cảm ơn và tri ân quý khách hàng!

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng súc tích

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Kính thưa toàn thể các vị khách quý đã tới có mặt trong buổi hội nghị khách hàng của [tên công ty] ngày hôm nay.

Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là [họ tên] – [chức vụ của công ty].

Tôi xin đại diện cho doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các vị khách quý đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Các dòng sản phẩm đang phát triển và dòng sản phẩm mới đã được ra mắt trên thị trường cho tới nay đã đạt được sự tăng trưởng không ngừng về doanh số. Có được những thành quả này chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của đại lý, nhà phân phối cũng như toàn thể khách hàng tin tưởng. 

Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất cũng như kính mong toàn thể quý vị sẽ vững tin và tiếp tục ủng hộ [Tên công ty] để thương hiệu này có thể phủ sóng và đáp ứng nhu cầu tới mọi khách hàng trong và ngoài khu vực. 

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng ý nghĩa

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Kính thưa quý vị khách quý, quý đối tác, quý khách hàng!

Thưa toàn thể hội nghị!

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là [họ tên], hiện tại giữ chức vụ [chức vụ tại công ty] của công ty [tên công ty]. Lời đầu tiên cho tôi xin phép gửi đến toàn thể hội nghị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tôi xin đại diện cho doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý vị đại biểu cũng các vị khách quý đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của [tên công ty] trong suốt thời gian qua cũng như thịnh tình của cả khán phòng khi đến tham dự buổi họp mặt ngày hôm nay.

Hôm nay [ngày/ tháng/ năm] tại [tên địa điểm tổ chức], công ty [tên công ty] xin phép được tổ chức một buổi hội nghị khách hàng để gửi lời tri ân sâu sắc tới những sự ái mộ của quý vị đối với [tên công ty] trong suốt thời gian vừa qua.

Rất mong rằng thông qua hội nghị, chúng ta sẽ thu về được thật nhiều phản hồi quan trọng về chất lượng, giá cả cũng như trải nghiệm tích cực, tiêu cực về các hạng mục dịch vụ và sản phẩm. Những thông tin ấy sẽ giúp cho [Tên công ty] có thể nỗ lực rút kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành lựa chọn bền chặt của quý vị.

[Tên công ty] hoàn toàn có quyền tự hào bởi đang vào đà phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại, tuy vậy nhưng tuyệt nhiên chúng tôi sẽ không vì thế mà chủ quan, sẽ luôn trong tâm thế học hỏi và phát triển. Từ các chính sách, dự án, định hướng đầy tiềm năng, hy vọng doanh nghiệp có thể bứt phá trong thời gian tới, đánh đổ mọi khó khăn và thử thách. 

[Tên công ty] xin được trân trọng cảm ơn các đại lý, cửa hàng, những nhà phân phối, đơn vị sản xuất, đơn vị vận chuyển đã làm việc cùng chúng tôi để mang được sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ vẫn hợp tác vững mạnh và phát triển hơn nữa. Sự đồng hành của quý vị chắc chắn cũng sẽ là động lực to lớn cho con đường phía trước này.

Lời cuối không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể hội nghị, kính chúc quý vị vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Xin nhiệt thành cảm ơn!

>>> Đừng bỏ lỡ: Top các mẫu bài phát biểu hội nghị ấn tượng nhất

Những lưu ý quan trọng cho một bài phát biểu tri ân khách hàng

Khi viết một bài phát biểu tri ân khách hàng, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét:

Bắt đầu bằng lời chào và tri ân: Bạn nên bắt đầu bài phát biểu bằng một lời chào thân thiện và lịch sự, sau đó diễn đạt lòng tri ân chân thành của bạn đến khách hàng.

Thể hiện sự cảm xúc: Hãy diễn đạt cảm xúc của bạn một cách chân thành và tự nhiên. Sử dụng từ ngữ và ngữ điệu phù hợp để thể hiện lòng biết ơn và sự động viên mà khách hàng đã mang lại cho bạn.

Nhắc lại tầm quan trọng của khách hàng: Đảm bảo rằng bạn thể hiện sự nhận thức về vai trò quan trọng của khách hàng trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Đồng thời, nhấn mạnh rằng sự ủng hộ và lòng tin tưởng của khách hàng là vô giá đối với bạn.

mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng hay

Cam kết và hứa hẹn: Đưa ra cam kết cụ thể rằng bạn sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn, và hứa hẹn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với khách hàng.

Kết thúc với lời cảm ơn: Kết thúc bài phát biểu bằng một lời cảm ơn chân thành, khẳng định một lần nữa tầm quan trọng của khách hàng và sự tri ân của bạn.

Lưu ý về ngôn ngữ và thời lượng: Sử dụng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và tránh sử dụng các thuật ngữ phức tạp. Đồng thời, đảm bảo rằng bài phát biểu của bạn không quá dài để giữ cho khách hàng quan tâm và tập trung.

Tự nhiên và chân thành: Quan trọng nhất, hãy viết bài phát biểu của bạn một cách tự nhiên và chân thành. Điều này giúp tạo ra một liên kết mạnh mẽ và tạo sự gần gũi với khách hàng.

Hy vọng với top 5 mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp người đọc có thêm những thông tin thật hữu ích để có được một bài phát biểu đầy ấn tượng trong hội nghị tri ân khách hàng của doanh nghiệp mình.

Chia sẻ: