Top 3 mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ mới hay nhất

Phạm Thủy

Lễ tổng kết Chi hội Phụ nữ luôn đề cao sự trang trọng và là buổi lễ quan trọng được diễn ra hàng năm ở mỗi địa phương. Một điều không thể thiếu trong lễ tổng kết này chính là bài phát biểu của lãnh đạo hoặc đại diện Chi hội. Vậy nếu còn băn khoăn với chưa biết nên chuẩn bị một bài phát biểu ra sao thì hãy cùng tham khảo top 3 mẫu bài phát biểu tổng kết Chi hội Phụ nữ mới hay nhất được cập nhật trong bài viết này nhé!

mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ
Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ hay

Top 3 mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ hay nhất

Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ấn tượng nhất

mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ
Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ hay

Kính thưa những đồng chí – bí thư, trưởng [thôn/ phố]!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể hội nghị!

Hôm nay, tại buổi tổng kết của chi hội phụ nữ thôn [tên địa phương], chúng ta đã trải qua một hành trình đáng nhớ và ấn tượng. Những nỗ lực, sự hợp tác và lòng nhiệt huyết của chúng ta đã tạo nên một chi hội mạnh mẽ và đầy tích cực.

Trong suốt năm [năm hiện tại] vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển và thành công của chi hội. Qua các hoạt động từ thiện, những khóa học đào tạo, và sự hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta đã tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng xung quanh.

Và điều đó được thể hiện cụ thể hơn nữa qua những phần thưởng mà UBND xã đã vinh danh các cá nhân, đơn vị trong Chi hội có những đóng góp, cố gắng to lớn đối với Chi hội nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng ta cùng dành một chút thời gian để trao tặng bằng khen tới những tấm gương đáng tự hào này của Chi hội nhé! [Đọc tên danh sách cá nhân, đơn vị được nhận thưởng lên vinh danh].

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong chi hội phụ nữ. Các bà, các mẹ, các chị em đã không ngừng đóng góp ý kiến, ý tưởng và thời gian của mình để xây dựng một chi hội vô cùng đoàn kết và phát triển.

Chúng ta đã chứng kiến những người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin trưởng thành trong từng hoạt động của chúng ta. Những bước tiến và thành tựu của chúng ta là niềm tự hào và minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm và sự cống hiến của mỗi thành viên trong chi hội.

Hy vọng với những nền tảng tích cực ấy, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng tiếp tục lan tỏa những giá trị của chi hội phụ nữ đến với cuộc sống của mọi người, đạt được những mục tiêu lớn hơn và tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội.

Cảm ơn mọi người vì sự tham gia và cống hiến của mình. Chúng ta đã làm được nhiều điều tuyệt vời và còn nhiều thành công hơn nữa đang chờ đón chúng ta. Hãy cùng nhau đi tiếp và xây dựng một tương lai tươi sáng cho chi hội phụ nữ.

Lời cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn mọi người đã lắng nghe, chúc toàn thể hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ý nghĩa nhất

mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ
Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ý nghĩa

Kính thưa những đồng chí – bí thư, trưởng [thôn/ phố]!

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm [năm hiện tại], triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm [năm tiếp theo], được sự phân công của Ban Thường vụ xã [tên xã] uỷ dự và phát biểu với Hội nghị, lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí về dự hội nghị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Như chúng ta đã thấy, năm [năm hiện tại] với bối cảnh tình hình chung của thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn thách thức . Song với tinh thần và sự quyết tâm phấn đấu của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, không chỉ kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng mà các mặt công tác xây dựng Đảng, đoàn thể như Hội Liên hiệp Phụ nữ của xã cũng đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. 

Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến sự nỗ lực, cố gắng của mỗi thành viên trong Chi hội đã cống hiến hết mình cho Chi hội nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Cũng chính vì những điều đó mà trong suốt thời gian qua, Chi hội ta đã có nhiều những tác động tích cực và những thành quả đáng tự hào. Có thể kể đến như [Liệt kê những thành tựu tiêu biểu của Chi hội Phụ nữ xã].

Một lần nữa tôi cảm thấy rất đỗi tự hào với Chi hội Phụ nữ xã [tên xã/phường] và luôn luôn trân trọng vì mình là một trong những thành viên của Chi hội. Hy vọng với những thành tựu đó, Chi hội ta sẽ luôn luôn cố gắng phát triển hơn nữa để tạo được thêm thật nhiều những hoạt động tích cực hoàn thành những mục tiêu lớn hơn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã luôn kỳ vọng.

Lời cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lắng nghe của toàn thể hội nghị. Chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí dồi dào sức khỏe, chúc hội nghị ta thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ súc tích nhất

mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ
Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ súc tích

Kính thưa những đồng chí – bí thư, trưởng [thôn/ phố]!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể hội nghị!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến các đồng chí, bí thư, tổ trưởng và trưởng các đoàn thể lân cận. Xin chúc các bà, các mẹ, các chị những ngày thật ý nghĩa, vui vẻ và tràn ngập niềm vui.Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

Hôm nay tôi rất vui được thay mặt Ban thường vụ Chi hội liên hiệp phụ nữ tham dự hội nghị kỷ niệm [số năm] ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam và tổng kết hoạt động năm [năm hiện tại], phương hướng nhiệm vụ năm [năm tiếp theo] của Hội. 

Kính thưa các đồng chí!

Theo ủy quyền của lãnh đạo chính quyền địa phương, tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo chi hội trao tặng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc noi gương công tác hội trong nhiệm kỳ [năm… năm…].

Kính thưa quý vị đại diện, thưa bà, mẹ và chị em đã cho một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng Chi hội đã đạt được những thành tựu to lớn trong năm qua.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các đồng chí!

Với sự nỗ lực chung của các Bà, các Mẹ, các cán bộ và các Ban trong Chi hội, hầu hết các mục tiêu của năm [năm hiện tại] đều đạt thậm chí là vượt. Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN, chúng tôi xin chúc mừng [năm hiện tại] đã đạt được những thành tích tuyệt vời, đáng trân trọng và tự hào của phong trào phụ nữ phường.

Tôi đồng ý với Báo cáo tổng kết chương. Hy vọng với những thành công đáng tự hào trong năm nay thì sang năm tới, các bà, các mẹ, các chị  phát huy mạnh mẽ truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, phấn đấu, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, nâng cao thu nhập cho gia đình và xã hội. 

Bên cạnh công việc, người phụ nữ còn đóng vai trò to lớn trong việc tổ chức  cuộc sống gia đình để con cái được học hành và trưởng thành. Phong trào noi gương “Phụ nữ  học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các cuộc vận động của Hội đã thu hút đông đảo chị em tham gia,  góp phần quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đồng thời phát huy vai trò nòng cốt của phong trào phụ nữ bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương cùng định hướng cho Hội đáp ứng nhu cầu, mong muốn của phụ nữ.

Chi hội cần tổ chức các hoạt động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của chị em,  khơi dậy tinh thần đoàn kết và đã giữ gìn và phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt các mẹ, các chị, các em luôn quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Một trong những điều quan trọng nữa chính cần nâng cao chất lượng  hoạt động của các thành viên và làm tốt công tác quản lý các thành viên. Phát huy vai trò, trách nhiệm của Hội để Chi hội ta ngày càng phát triển và vững mạnh hơn!

Lời cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lắng nghe của toàn thể hội nghị, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí sức khỏe dồi dào và thành công, chúc cho hội nghị ta thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

>>> Đừng bỏ lỡ: Top các mẫu bài phát biểu hội nghị ấn tượng nhất

Những lưu ý quan trọng cho một bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ý nghĩa

Khi chuẩn bị một mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ý nghĩa, có một số lưu ý quan trọng sau đây để đảm bảo sự thành công và tác động tích cực của bài phát biểu:

Tóm tắt thành tựu và hoạt động của Chi hội: Bắt đầu bài phát biểu bằng việc tóm tắt những thành tựu và hoạt động quan trọng mà Chi hội đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua. Điểm qua những thành công, những dự án từ thiện, hoạt động giáo dục hay những sự phát triển cá nhân mà các thành viên đã đạt được.

Gửi lời cảm ơn: Không quên bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thành viên trong chi hội phụ nữ đã đóng góp và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động. Nêu rõ sự quý trọng và tôn trọng đối với những đóng góp của mỗi thành viên.

mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ
Mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ hay

Nhấn mạnh tinh thần đoàn kết: Tạo sự nhận thức về tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong chi hội phụ nữ. Kể lại những câu chuyện tích cực về sự đoàn kết và tạo ra một môi trường hỗ trợ, nơi mà các thành viên có thể chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau.

Tạo sự động viên và truyền cảm hứng: Khích lệ các thành viên tiếp tục phát triển và đóng góp vào cộng đồng. Truyền cảm hứng bằng cách kể lại những câu chuyện thành công cá nhân và những tác động tích cực mà chi hội đã tạo ra trong xã hội.

Kêu gọi hành động tiếp theo: Đề xuất những kế hoạch hoặc mục tiêu cho tương lai của chi hội phụ nữ. Khuyến khích các thành viên tiếp tục hỗ trợ và tham gia vào những dự án, hoạt động tương lai để tiếp tục mang lại sự thay đổi và phát triển.

Kết thúc bằng lời cảm ơn: Tổng kết bài phát biểu bằng lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên và khách mời đã tham gia buổi tổng kết. Tạo sự kết nối và cảm nhận sự tôn trọng và biết ơn đối với sự hiện diện và đóng góp của mọi người.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn xây dựng một bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ ý nghĩa và tạo được tác động tích cực đến tất cả người nghe. Chú ý sử dụng từ ngữ trang trọng, lịch sự để mang lại một bài phát biểu ý nghĩa nhé!

Hy vọng với những top 3 mẫu bài phát biểu tổng kết chi hội phụ nữ được cập nhật trong bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin thật hữu ích để chuẩn bị thật tốt bài phát biểu cho buổi lễ tổng kết chi hội phụ nữ sắp diễn ra của mình!

Chia sẻ: