Top 5 mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất

Phạm Thủy

Bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty được xem như linh hồn của buổi lễ. Nếu Quý doanh nghiệp đang còn băn khoăn chưa biết chuẩn bị bài phát biểu cho buổi lễ kỷ niệm này thế nào cho thật ý nghĩa và ấn tượng? Vậy hãy tham khảo top 5 mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty mới hay nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

5 mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty hay ấn tượng nhất

Mẫu 1

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Kính thưa quý vị khách quý, các đối tác và toàn thể nhân viên của [tên công ty]!

Hôm nay, một ngày tuyệt vời – đánh dấu mốc cho [số năm thành lập] năm xây dựng và phát triển của [tên công ty]. Lời đầu tiên, cho tôi xin gửi lời chào và tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đã đồng hành và đóng góp vào thành công của công ty chúng ta.

Khi nhìn lại hành trình từ ngày thành lập, chúng ta đã trải qua nhiều thách thức và cơ hội. Nhưng nhờ sự kiên nhẫn, sáng tạo và tinh thần đoàn kết, chúng ta đã xây dựng một công ty mà đến giờ phút này chắc hẳn ai ai cũng đều tự hào. Những thành tựu mà chúng ta đã đạt được không chỉ ở một cá nhân, mà là sự kết hợp của tất cả những tài năng và nỗ lực của cả đội ngũ.

Chúng ta đã tạo dựng một môi trường làm việc đầy sáng tạo, nơi mỗi cá nhân được động viên và truyền cảm hứng để phát huy tối đa khả năng của mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng cạnh tranh văn minh và khẳng định được thương hiệu của mình trên đường đua thị trường đầy khắc nghiệt. Cũng chính vì thế mà suốt hành trình vừa qua, [tên công ty] chúng ta không chỉ thu hút được nhiều nhân tài mà còn là những đối tác và khách hàng lớn, mang lại những chỉ số doanh thu đáng mơ ước.

Tuy nhiên, thành công không phải là điểm dừng. Chúng ta cần tiếp tục phát triển và đổi mới để đáp ứng những thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng. Chúng ta cần duy trì tinh thần sáng tạo và khả năng thích nghi để tiếp tục là một nguồn cảm hứng cho ngành [lĩnh vực công ty hoạt động].

Tôi xin cam kết rằng công ty chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi mỗi cá nhân được trân trọng và được khuyến khích để phát triển. Chúng ta sẽ duy trì tinh thần hợp tác và phát triển mối quan hệ đối tác bền vững cùng với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đáp ứng những xu hướng mới và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường.

Cuối cùng, tôi xin kết thúc bài phát biểu này bằng lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người trong công ty. Sự cống hiến và đóng góp của mỗi cá nhân đã góp phần quan trọng vào thành công của công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo của công ty, tôi – [họ tên – chức vụ trong công ty] xin cam kết sẽ ngày một nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên, tạo dựng một doanh nghiệp đáng tự hào cho các bạn!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 2

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Kính thưa các vị khách quý và toàn thể nhân viên của công ty [tên công ty]!

Lời đầu tiên, tôi xin vinh dự được đại diện Công ty [tên công ty] gửi lời cảm ơn và lời chào mừng nhiệt thành nhất tới toàn thể quý vị đã đến tham dự trong buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm [số năm thành lập] năm ngày thành lập này.

Xin toàn thể hội trường cùng nồng nhiệt vỗ tay để chào đón sự xuất hiện đầy ý nghĩa của [Đại biểu VIP].

Kính thưa Quý vị! Thành thực mà nói, 10 năm qua tuy chưa phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không hề ngắn với bao nhiêu công sức, mồ hôi, nước mắt và trí lực của toàn thể ban lãnh đạo cũng như nhân viên đã và đang làm việc tại [tên công ty] tạo nên một [tên công ty] vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng ta cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó – một chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ, thành công.

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Vậy mà bằng bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày, chúng ta đã nhận được những trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín công ty ngày càng khẳng định được khẳng định trên thị trường.

Chỉ số doanh thu của công ty đã liên tục tăng qua từng năm phát triển. Điều này không thể không nhắc đến công sức của toàn thể mọi người đang có mặt tại đây, tất cả chúng ta đều đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào. Và ngày hôm nay, tôi cũng xin được tri ân sâu sắc những con người đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên những con số đáng tự hào đó.

Xin được cảm ơn các bên đối tác cùng quý khách hàng – sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người chính là động lực để nhân viên ngày một nỗ lực, công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Với cương vị là người điều hành [tên công ty], tôi xin cam kết sẽ dành toàn bộ sự nhiệt huyết và trí lực cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty sẽ làm cho [tên công ty] trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực… và vươn ra biển lớn.

Nhân dịp [số năm thành lập] năm thành lập, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị. Chúc Công ty ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững!

Mẫu 3

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty hay

Kính thưa các Quý vị khách quý, các đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên lao động của công ty [tên công ty]!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty [tên công ty] chân thành cảm ơn và chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự buổi lễ nhân dịp kỷ niệm [số năm thành lập] năm ngày thành lập của quý công ty.

Kính thưa Quý vị! [số năm thành lập] năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của [tên công ty]. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Trong suốt [số năm thành lập] năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty.

Trong những năm qua, [tên công ty] luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty sẽ luôn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, cũng là một dịp đặc biệt để công ty được tri ân những cá nhân, đội nhóm luôn có thành tích xuất sắc để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho công ty. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt hành trình vừa qua đã luôn làm việc hết mình, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, một điều chắc chắn là công ty sẽ không để các bạn phải chịu những bất công, thiệt thòi.

Lời cuối cùng, nhân dịp [số năm thành lập] năm thành lập, tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty. Chúc Công ty chúng ta gặt hái được thật nhiều thành công với những cột mốc mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 4

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Kính thưa các vị khách quý và toàn thể nhân viên của [tên công ty]!

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ [số năm thành lập] của công ty, tôi xin được thay mặt ban lãnh đạo thân gửi một lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đến những người đã sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển chung của công ty.

Trải qua [số năm thành lập] năm xây dựng và phát triển, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên – những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn trên con đường sắp tới. Dù vậy, tôi có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Nhân dịp này, tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo công ty đưa ra cam kết vàng:

Đối với đối tác, khách hàng: công ty [tên công ty] sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: ban lãnh đạo xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty.

Lời cuối tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị khách quý đã có mặt tại đây. Mong tập thể chúng ta có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Xin nhiệt thành cảm ơn!

Mẫu 5

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Kính thưa các vị khách mời, cán bộ quản lý và toàn thể công nhân viên của [tên công ty]!

Hôm nay, thật vui mừng và hạnh phúc trong lễ kỷ niệm một dấu mốc quan trọng trong lịch sử công ty chúng ta – ngày thành lập. Đây là một dịp để chúng ta cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của chúng ta, và để tôn vinh những thành tựu đáng tự hào mà chúng ta đã đạt được.

Khi chúng ta thành lập công ty, chúng ta đã mang những ước mơ và tầm nhìn vươn ra ngoài biển lớn. Những ước mơ đó chỉ có thể trở thành hiện thực nhờ vào sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người ở đây. Từ những ngày đầu khó khăn, chúng ta đã vượt qua những thách thức, xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và đoàn kết để phát triển một [tên công ty] vững mạnh như ngày hôm nay.

Và kết quả là chúng ta đã đạt được những thành công to lớn về mặt đổi mới, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng mang lại những con số doanh thu đáng tự hào.

Vì vậy, nhân dịp đặc biệt này, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã và đang làm việc, cống hiến cho công ty, những người đã tin tưởng và ủng hộ công ty từ ngày đầu. Sự đoàn kết, lòng trung thành và tinh thần hợp tác của mọi người đã tạo nên sự thành công và tầm nhìn lớn cho công ty.

Trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, không ngừng đổi mới và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Chúng ta sẽ duy trì cam kết đối với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ lòng biết ơn và sự tự hào về những gì chúng ta đã đạt được cho tất cả mọi người ở đây. Đó là thành quả của sự đoàn kết và sự cống hiến của tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa để công ty có thể đạt được thật nhiều những cột mốc đáng tự hào.

Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng lễ kỷ niệm [số năm thành lập] năm thành lập của [tên công ty]!

Trân trọng,

>>> Đừng bỏ lỡ: Bỏ túi những mẫu bài phát biểu khánh thành công trình ấn tượng nhất

Những lưu ý quan trọng cho một bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và ý nghĩa

Bố cục rõ ràng, logic

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Phần mở đầu của một bài viết kỷ niệm thành lập công ty là lời chào hỏi của ban lãnh đạo tới người tham dự buổi lễ. Đặc biệt là các đối với các vị khách vip nên được giới thiệu một cách đầy đủ và chính xác.

Phần 2: Có 3 nội dung chính cần được đề cập tuần tự như sau:
Lịch sử xây dựng và phát triển của công ty
Những thành tựu nổi bật và cột mốc đáng nhớ công ty đã đạt được
Định hướng và tầm nhìn tương lai của công ty

Phần 3: Hãy gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên của công ty. Và thực hiện một lời cam kết cho sự đảm bảo phát triển của doanh nghiệp.

Thời gian phát biểu

mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty
Mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty hay

Về thời gian, bài chia sẻ không nên quá ngắn nhưng nếu quá dài cũng có thể làm giảm bầu không khí sôi động, cảm xúc của mọi người. Tốt nhất là thời gian phát biểu chỉ nên kéo dài tối đa 10-15 phút.

Tôn trọng sự thật

Dịp họp mặt nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cơ hội để ban lãnh đạo tiếp xúc gần gũi với nhân viên, vậy nên bên cạnh những điều tốt đẹp đã đạt được thì những khó khăn cũng cần được nhìn trực diện, đánh giá khách quan và tìm ra hướng giải quyết, vượt qua hợp tình hợp lý.

Hy vọng với các mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty được tổng hợp trong bài viết trên đã có thể giúp bạn có riêng cho mình một bài phát biểu thật ý nghĩa và ấn tượng trong lễ kỷ niệm doanh nghiệp của mình!

Chia sẻ: