Top 5 mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm hay nhất

Phạm Thủy

Bài phát biểu tổng kết cuối năm chính là thông điệp để Ban Lãnh đạo công ty, doanh nghiệp gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cho hành trình phát triển của doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua. Với ý nghĩa sâu sắc đó, top 5 mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm được cập nhật trong bài viết dưới đây sẽ mang lại ý tưởng cho một bài phát biểu vô cùng ý nghĩa trong buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty bạn!

Top các mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng

Mẫu 1

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm hay

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty [tên công ty]!

Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các anh chị em đang sống và làm việc trong công ty tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tới tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm [năm].

Cảm ơn các Sở, Ban ngành trong [thành phố/ tỉnh] đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty an tâm đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã tin yêu sử dụng sản phẩm của công ty. Và tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên, các nhà đầu tư, năm [năm] đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm [năm mới] đầy sự tốt đẹp được mở ra. Chúng tôi nhận định rằng trong năm [năm mới], lĩnh vực [lĩnh vực hoạt động của công ty] còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Kính thưa quý anh chị!

Trải qua suốt quá trình hoạt động cho đến ngày hôm nay [tên công ty] đã gặt hái được nhiều thành công – [liệt kê những thành tựu nổi bật trong năm của công ty].

Nhằm tiếp nối những thành công đó, tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, mạnh mẽ hơn, để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong tương lai với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo. Nhằm vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Nhân dịp năm mới [năm mới] tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình tới toàn thể ban lãnh đạo, đối tác, nhà đầu tư và các cán bộ công nhân viên lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý”.

Chúc cho công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 2

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm hay nhất

Kính thưa Ban Lãnh đạo, các đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của [tên công ty],

Hôm nay, nhân dịp Tết đến xuân về, [tên công ty] tổ chức bữa tiệc Year End Party để cùng đón chào một năm mới đầy hạnh phúc, may mắn và thành công. Lời đầu tiên cho tôi xin được thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Rất vinh dự cho [tên công ty] khi ngày hôm nay được đón tiếp sự có mặt của các vị khách quý, các đối tác và quý khách hàng vô cùng thân thiết của chúng tôi. Bên cạnh đó là toàn thể cán bộ công nhân viên của [tên công ty]. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu để đến uống ly rượu mừng xuân cùng [tên công ty].

Kính thưa các vị khách quý cùng cán bộ công nhân viên [tên công ty],
Năm [năm cũ] vừa khép lại với một hành trình rất đáng tự hào của [tên công ty] khi đã đạt được rất nhiều những thành tích cao – [liệt kê những thành tựu nổi bật trong năm của công ty].

Có được những thành quả như vậy, không thể không nói đến những công sức và nỗ lực làm việc chăm chỉ, hết mình của cán bộ công nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó làm sao có thể thiếu đi sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào sản phẩm dịch vụ của [tên công ty].

Một lời cảm ơn khó lòng nói hết, nhân dịp năm mới, [tên công ty] cũng sẽ có những phần quà nhỏ dành đến mỗi quý vị để bày tỏ sự trân trọng và tin yêu của mọi người.

Vậy là một năm lại qua đi, năm mới lại tới với biết bao hy vọng, cũng sẽ là cơ hội và cũng là thách thức cho mỗi chúng ta. Vậy nên tôi hy vọng, sang năm mới vẫn sẽ nhìn thấy sự nhiệt huyết đó của mọi người, thậm chí là cần hơn thế nữa để mỗi chúng ta sẽ trở thành người tốt hơn hôm qua mang lại giá trị to lớn cho tập thể.

Lời cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn đến toàn thể quý vị và kính chúc một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc!

Mẫu 3

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm hay nhất

Kính thưa các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của [tên công ty],

Lời đầu tiên,Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên đã đến tham dự buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới [năm mới].

Thưa quý vị, vậy là năm [năm cũ] đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm làm việc hết mình, không quản khó khăn để mang về những thành tích rất đáng tự hào cho công ty.

Có thể kể đến – [liệt kê những thành tích nổi bật trong năm của công ty]. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.

Để công ty có được thành quả như vậy, bên cạnh những sự nỗ lực cố gắng làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty còn là sự ủng hộ và đồng hành tuyệt đối của các quý đối tác, nhà đầu tư và quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng đối với sản phẩm và dịch vụ của [tên công ty].

Nhân bữa tiệc này, tôi cũng xin thay mặt [tên công ty] không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và sự trân trọng vô bờ.

Kính thưa quý vị khách quý,

Năm [năm mới] đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hy vọng cho một tương lai tốt đẹp. Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, những thử thách vẫn còn đó ở phía trước.

Nhưng tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết, làm việc chăm chỉ và sử dụng trí lực một cách thông minh cùng sự ủng hộ, tin tưởng tiếp bước của các đối tác, quý khách hàng thì [tên công ty] chắc chắn sẽ thành công hơn nữa.

Cuối cùng, trước thềm năm mới, xin gửi đến toàn thể quý vị một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thật thành công.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới!

Mẫu 4

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ý nghĩa

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của [tên công ty],

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo của công ty, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em thuộc [tên công ty] một năm mới sức khỏe và thành công.

Bữa tiệc Year End Party – dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả, cùng chia sẻ những vui buồn trong năm qua và tạm thời rời xa những bộn bề lo toan, những sự căng thẳng và áp lực của công việc để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Như mọi người đã biết, khoảng thời gian vừa rồi nền kinh tế của toàn cầu đều gặp nhiều khó khăn đòi hỏi chúng ta cần có những kế hoạch mới, những bước đi mới cẩn trọng và chắc chắn hơn. Và cũng nhờ tinh thần đoàn kết cùng sự chăm chỉ nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong [tên công ty] đã tạo nên những thành quả đáng tự hào.

Mời mọi người dành ít phút nhìn lên màn hình để cùng nhau ngắm nhìn lại những thành quả của chính mình nhé [phát màn hình những thành tựu của công ty trong năm qua].

Thật đáng tự hào phải không ạ? Và còn ngần ngại gì mà không dành một tràng pháo tay tự thưởng cho những sự cố gắng và nỗ lực trong suốt hành trình một năm vừa qua của bản thân tại [tên công ty].

Vâng, kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của [tên công ty], mọi thứ chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn gìn giữ như:

  • Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV.
  • Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, cổ vũ CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động vẫn luôn được giữ gìn và phát huy.

Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn giữ văn hóa tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm cho mỗi cá nhân và đoàn thể có thành tích xuất sắc.

Lời cuối, tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã cùng gắn bó, nỗ lực hết mình để phát triển cùng [tên công ty] trong thời gian qua. Hy vọng bước sang năm mới [năm mới], mọi người vẫn luôn giữ vững tinh thần làm việc hết mình và phát huy trí lực để đạt được thêm thật nhiều những giấc mơ lớn nữa.

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Mẫu 5

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng nhất

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng thân mến cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của [tên công ty],

Hôm nay, chúng ta đứng trước một dịp đặc biệt để tổng kết một năm làm việc đầy ấn tượng và thành công. Đây là một cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu mà chúng ta đã đạt được và tôn vinh sự cống hiến của mỗi cá nhân trong công ty chúng ta.

Trên hành trình của chúng ta trong năm qua, chúng ta đã gặp không ít những thách thức và khó khăn. Nhưng tôi tin đó cũng chính là một phần tạo nên làn sóng của sự đoàn kết và tinh thần làm việc đồng đội vô cùng nhiệt huyết và mạnh mẽ của [tên công ty] chúng ta.

Chúng ta đã tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị thực sự.

Chúng ta đã không ngừng tạo ra sự đổi mới và sáng tạo. Những ý tưởng mới đã được đưa ra và triển khai thành công, mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng ta đã nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng và hiệu suất của công ty, đồng thời tạo ra môi trường làm việc đáng mơ ước cho tất cả nhân viên.

Không chỉ về kết quả kinh doanh, chúng ta cũng đã chú trọng đến việc gắn kết và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác. Sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực quan trọng để chúng ta tiếp tục phát triển và mở rộng.

Trong suốt năm vừa qua, chúng ta không thể quên sự đóng góp và sự cam kết của mỗi cá nhân trong công ty. Mỗi nhân viên đã đóng góp bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và tài năng của mình. Chúng ta đã làm việc như một gia đình, chia sẻ niềm vui và khó khăn, và xây dựng nên một đoàn thể đoàn kết và phát triển.

Hôm nay, chúng ta cùng vinh danh những thành công, những ý tưởng xuất sắc và những nỗ lực không ngừng. Mỗi chúng ta đều góp phần tạo nên một công ty mạnh mẽ và đáng tự hào. Chúng ta đã xây dựng nên những thương hiệu đáng tin cậy và tạo ra những giá trị đáng kể cho xã hội.

Nhưng chúng ta không dừng lại ở đây. Tương lai đang mở ra trước mắt chúng ta, và chúng ta đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần đổi mới và sáng tạo, hãy luôn sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi và khám phá những cơ hội mới.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đại biểu, quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng ta trong suốt một năm qua. Sự ủng hộ và hợp tác của quý vị đã là động lực quan trọng để chúng ta tiếp tục phát triển và thành công.

Xin chúc mừng tất cả mọi người trong công ty chúng ta đã hoàn thành một năm làm việc thành công và ấn tượng. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của mỗi cá nhân trong công ty. Hãy tự hào về những gì chúng ta đã đạt được và hãy tiếp tục xây dựng những mục tiêu và ước mơ lớn lao trong tương lai.

Xin cảm ơn và chúc mừng năm mới!

Những lưu ý quan trọng để có một bài phát biểu tổng kết cuối năm ý nghĩa

Cấu trúc bài phát biểu logic: Sắp xếp ý tưởng và thông điệp của bài phát biểu theo một cấu trúc logic cho 3 phần chính: mở đầu, thân bài và kết luận.

Phần mở đầu: Gửi lời chào trân trọng đến toàn thể mọi người, từ cao xuống thấp.
Phần nội dung chính: Dẫn dắt tổng kết đến những thành tựu của công ty trong năm qua. Tiếp đó là lời tri ân đến đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên đã làm nên những thành quả to lớn cho công ty. Đồng thời kêu gọi sự cống hiến của mọi người cho năm mới một cách khéo léo.
Phần kết: Gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới.

mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm
Lưu ý cho mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm

Sử dụng ngôn ngữ phù hợp: Đảm bảo việc sử dụng từ ngữ trang trọng, tươi mới và vui vẻ để tạo hiệu ứng tốt cùng cảm xúc tự tin, cách nói lưu loát.

Luyện tập thực hành: Luyện tập bài phát biểu của bạn trước khi thực hiện trước mọi người. Tự tin trong cách diễn đạt và tư duy rõ ràng về nội dung sẽ giúp bạn có một bài phát biểu tổng kết cuối năm đầy ấn tượng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Top các mẫu bài phát biểu hội nghị ấn tượng nhất

Hy vọng với những mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn có những ý tưởng thật hay cho một bài phát biểu thật ý nghĩa trong bữa tiệc Year End Party của công ty mình!

Chia sẻ: