Top 3 mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay, ấn tượng nhất

Phạm Thủy

Hoạt động từ thiện những năm gần đây được phát triển rộng khắp cả nước. Và một trong những điều không thể thiếu trong hoạt động này chính là bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện khi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Vậy hãy cùng tham khảo top 3 mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện vô cùng ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện
Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay

Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay

bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện
Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay

Kính thưa quý vị, các vị khách kính và toàn thể nhân dân [tên địa phương],

Hôm nay, chúng ta đang tụ họp tại đây để trao quà từ thiện và chia sẻ niềm vui cùng những người cần được giúp đỡ. Đây là một dịp đặc biệt, ngày mà chúng ta có thể lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia với những người bị khó khăn trong cuộc sống.

Trên thế gian này, không có gì quý giá hơn việc chúng ta có thể đứng lên và giúp đỡ những người xung quanh. Từ việc nhỏ nhất như một nụ cười hay một lời động viên, đến việc lớn hơn như cung cấp thực phẩm, quần áo và nhu yếu phẩm, mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có thể mang lại sự thay đổi lớn lao.

Hôm nay, chúng ta đã tổ chức một buổi trao quà từ thiện nhằm mang đến sự ủng hộ và niềm hy vọng cho những người đang gặp khó khăn. Những món quà này không chỉ là những vật phẩm vật chất, mà còn là thông điệp của tình yêu thương và sự quan tâm từ cộng đồng chúng ta.

Chúng ta muốn gửi lời tri ân chân thành đến những tình nguyện viên, những người đã dành thời gian và nỗ lực để thu thập và chuẩn bị những món quà này. Sự đóng góp của các bạn là sự tình nguyện và lòng nhân ái mà chúng ta cần thiết để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Đồng thời, chúng ta cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã nhận những món quà này. Chúng ta hiểu rằng cuộc sống không luôn dễ dàng và có những thời điểm mà chúng ta cảm thấy bị lạc quan. Nhưng hôm nay, chúng ta muốn nói với các bạn rằng chúng ta đứng bên cạnh và chúng ta quan tâm.

Mỗi món quà mang theo một thông điệp đặc biệt – thông điệp của hy vọng, của tình yêu và của sự quan tâm. Chúng ta hy vọng rằng những món quà này sẽ mang lại niềm vui và sự khích lệ trong cuộc sống của các bạn. Hãy nhớ rằng chúng ta không đơn độc, chúng ta là một cộng đồng và chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau.

Cuối cùng, chúng ta mong muốn rằng buổi trao quà từ thiện này không chỉ là một sự kiện đơn lẻ, mà là một khởi đầu mới. Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia trong cuộc sống hàng ngày. Hãy trở thành những người tạo ra những thay đổi tích cực và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia và đóng góp vào ngày hôm nay. Hãy tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng của chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện ấn tượng

bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện
Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay

Kính thưa các quý vị đại biểu, các đại diện chính quyền xã cùng toàn thể các các bà con, cô bác, hộ gia đình thân mến!

Bên cạnh công tác chăm lo hộ nghèo trong chuẩn nghèo của thành phố, trong năm qua, với sự giúp đỡ chân thành từ phía [tên tổ chức từ thiện] đã cùng với Ủy ban nhân dân [tên địa phương] thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngoài diện thuộc nghèo của thành phố như tặng thẻ Bảo hiểm y tế, tổ chức các buổi tọa đàm về sức khỏe cho người già và trẻ em…

Ngày hôm nay, nhân dịp tết đến xuân về, hòa trong không khí vui tươi của cá nước đang đón chào năm mới, [tên tổ chức từ thiện] cũng mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phương những thẻ Bảo hiểm y tế, những chiếc hộp và các món quà yêu thương. 

Hy vọng những món quà nho nhỏ này sẽ mang đến và tiếp thêm ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống rằng sự sẻ chia ở mọi lúc mọi nơi. Thay mặt Ủy ban nhân dân [tên địa phương], tôi xin chân thành cảm ơn, cảm ơn [tên tổ chức từ thiện] đã dành rất nhiều sự ưu ái đối với người dân địa phương.

Nhân dịp năm mới, kính chúc các đơn vị tài trợ, quý vị khách quý sang năm mới nhiều thắng lợi mới, chúc cho sự hợp tác giữa [tên địa phương] và [tên tổ chức từ thiện] ngày càng bền chặt để cùng nhau chăm lo, hỗ trợ và giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của [tên tổ chức từ thiện] cùng toàn thể quý vị đại biểu, đại diện chính quyền địa phương, các bà con, cô, bác, các hộ gia đình. 

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện ý nghĩa

bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện
Mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện hay

Kính thưa toàn thể hội nghị!

Trong những ngày qua, tại tỉnh [tên tỉnh gặp lũ] liên tục xảy ra mưa với cường suất lớn trên diện rộng, lũ trên hầu hết các sông dâng lên rất nhanh gây ngập lụt tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, đặc biệt đã xuất hiện lũ vượt lũ lịch sử. Nhiều hộ gia đình bị cuốn trôi nhà cửa, tài sản, thiệt hại về sản xuất, nhiều khu vực bị cô lập, thiếu lương thực và nước uống, không liên lạc được trong những ngày mưa lụt diễn ra liên tiếp.

Trước tình hình đó, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã kết nối, huy động nguồn lực từ các tổ chức, đơn vị nhằm hỗ trợ người dân các vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ, bên cạnh đó thành lập các đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, cứu trợ lương thực, vệ sinh trường học, các tuyến đường… 

Để kịp thời chia sẻ, động viên và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn này, ngày hôm nay, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn [tên tỉnh], [liệt kê danh sách các đơn vị/ tổ chức từ thiện] cùng các nhà hảo tâm phối hợp tổ chức chương trình này trao tặng quà cho bà con nhân dân [tên địa phương được từ thiện] bị thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ. 

Các suất quà từ thiện gồm có tiền mặt trị giá [số tiền từ thiện] đồng  và các nhu yếu phẩm như mì tôm, nước lọc, gạo, quần áo….nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ bà con nhân dân ổn định cuộc sống. Tổng giá trị các suất quà từ thiện là [số tiền từ thiện] đồng. Tuy món quà từ thiện không lớn so với thiệt hại do lũ lụt gây ra nhưng là một phần tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến đồng bào miền Trung, giúp người dân vượt qua khó khăn, khắc phục phần nào hậu quả do mưa lũ gây ra. 

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. 

Xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm: Một số mẫu thư ngỏ xin tài trợ hay, chuyên nghiệp nhất

Hy vọng với top 3 mẫu bài phát biểu của nhà tài trợ từ thiện được cập nhật trong bài viết trên đã giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị thật hay bài phát biểu trao quà từ thiện của mình.

Chia sẻ: