Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án ý nghĩa nhất

Phạm Thủy

Lời cảm ơn trong luận văn, luận án có vai trò quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Lời cảm ơn này là cách để bạn biểu hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã hỗ trợ, đóng góp và giúp đỡ bạn trong quá trình nghiên cứu và viết bài. Hãy cùng khám phá những mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án ý nghĩa dưới đây nhé!

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án

Lý do cần có lời cảm ơn trong tiểu luận, luận văn, luận án

Lời cảm ơn trong tiểu luận, luận văn, luận án là cách để bạn biểu hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã hỗ trợ, đóng góp và giúp đỡ bạn trong quá trình nghiên cứu và viết bài. Đây là cơ hội để bạn thể hiện lòng biết ơn và sự cảm kích của mình.

Lời cảm ơn cho phép bạn ghi nhận một cách chính xác và công bằng những đóng góp của các giảng viên, cố vấn, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình hoặc các tổ chức mà bạn đã nhận được. Bằng cách thể hiện lòng biết ơn và sự cảm kích, bạn có thể tạo ra một tình cảm tích cực và sự đồng lòng với những người này, thậm chí có thể mở ra cơ hội cho sự hợp tác và hỗ trợ tiếp theo trong tương lai.

Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn sinh viên

Mẫu 1

Trên đây là bài tiểu luận của em. Vì lượng kiến thức và thời gian có hạn, bài tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót. Mong thầy cô xem xét và góp ý để bài làm của em được hoàn thiện hơn ạ!

Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn chi tiết và giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên [họ tên giảng viên trực tiếp hướng dẫn] và các thầy cô đã đồng hành cùng em trong quá trình nghiên cứu và làm bài, giúp em có một bài luận được hoàn thiện tốt nhất.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án
Mẫu lời cảm ơn luận văn sinh viên

Mẫu 2

Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới thầy/ cô [họ tên] – Giảng viên hướng dẫn trực tiếp của em đã luôn bên cạnh đồng hành cùng em trong suốt quá trình nghiên cứu và làm bài.

Trên đây là bài luận văn của em. Trong quá trình làm bài không thể tránh khỏi những thiếu sót do khoảng thời gian làm bài có hạn. Em rất mong nhận được sự góp ý, đánh giá chân thành của quý thầy cô để bài làm của em được hoàn thiện hơn ạ!

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 3

Trong quá trình nghiên cứu và làm bài tiểu luận, bên cạnh sự cố gắng và nỗ lực của bản thân em, em cũng xin được chân thành cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ, hỗ trợ vô cùng nhiệt tình để bài làm của em được hoàn thiện nhất.

Vì lượng kiến thức là vô hạn mà mỗi con người lại chỉ có sự tiếp nhận kiến thức hữu hạn, bởi vậy bài làm của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất hy vọng nhận được những lời đánh giá, góp ý chân thành của quý thầy cô để bài làm của em được tốt hơn.

Kính mong thầy cô xem xét. Em xin chân thành cảm ơn! 

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án thạc sĩ

Mẫu 1

Để hoàn thành được bài luận văn thạc sĩ này, bên cạnh sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của PGS.TS [họ tên] đã luôn đồng hành cùng em trong quá trình nghiên cứu và làm bài.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong khoa [tên khoa] của trường [tên trường] đã giúp em trau dồi kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học tập tại trường, tạo nền tảng kiến thức hỗ trợ em trong quá trình làm luận văn thạc sĩ. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án

Mẫu 2

Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến người thầy/ cô cố vấn của em – thầy/ cô [họ tên] cùng các thầy cô khoa [tên khoa] đã luôn đồng hành giúp đỡ em trong quá trình em nghiên cứu và hoàn thiện luận văn.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/ cô [họ tên] đã đọc, xem xét và đưa ra những đánh giá tốt hơn cho luận văn của em.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 3

Để hoàn thành luận văn thạc sĩ, em xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong khoa [tên khoa] của trường [tên trường] đã tạo điều kiện và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình nghiên cứu và làm khóa luận.

Đặc biệt, em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cố vấn của em, thầy/ cô [họ tên] đã luôn đồng hành hỗ trợ em vô cùng nhiệt tình để bài luận của em được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Một lần nữa em xin được chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án tiến sĩ

Mẫu 1

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và tiến hành thực hiện luận án, đến nay luận án cũng được hoàn thiện. Và đạt được kết quả này, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng tự bản thân, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến GS.TS [họ tên] – người hướng dẫn trực tiếp cho luận án tiến sĩ của tôi được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Đồng thời tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu, Ban Lãnh đạo nhà trường [tên trường] đã luôn tạo điều kiện để tôi có hoàn thành tốt công tác làm luận án tiến sĩ.

Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn ở bên động viên, giúp đỡ để tôi hoàn thành luận án xuất sắc nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn, luận án

Mẫu 2

Trong quá trình thực hiện và nghiên cứu đề tài luận án tiến sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ từ các quý thầy cô, ban Giám hiệu trường [tên trường], ban Lãnh đạo, các nhà khoa học, cán bộ.

Đặc biệt, tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến GS.TS [họ tên] – người cố vấn hướng dẫn trực tiếp để tôi hoàn thành bài luận một cách tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 3

Để có thể hoàn thành được luận án tiến sĩ này, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà khoa học, cán bộ, ban Lãnh đạo, ban Giám hiệu, các quý thầy cô trường [tên trường]. Đặc biệt là GS.TS [họ tên] – người thầy luôn tận tụy, đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình nghiên cứu đến khi hoàn thành luận án, xin trân trọng cảm ơn thầy/ cô.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ tôi hoàn thành luận án xuất sắc nhất.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bài phát biểu cảm ơn ý nghĩa nhất

Những lưu ý quan trọng khi viết lời cảm ơn trong luận văn, luận án

Khi viết lời cảm ơn trong luận văn hoặc luận án, có một số lưu ý quan trọng để bạn có thể thể hiện lòng biết ơn một cách chính xác và tôn trọng. Dưới đây là những điểm cần lưu ý:

Chân thành và chính xác: Lời cảm ơn phải được viết từ lòng biết ơn chân thành và phản ánh đúng những đóng góp, hỗ trợ mà bạn đã nhận được từ những người, tổ chức hoặc cộng đồng nào đó.

Liệt kê tất cả các nguồn hỗ trợ: Hãy đảm bảo rằng bạn đã liệt kê tất cả những người hoặc tổ chức đã giúp đỡ bạn trong quá trình nghiên cứu và viết luận văn. Điều này bao gồm giáo viên hướng dẫn, cố vấn nghiên cứu, phòng thí nghiệm, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè.

Đánh giá các đóng góp: Trong lời cảm ơn, hãy mô tả cụ thể và chi tiết về những đóng góp mà mỗi người hoặc tổ chức đã đưa ra. Đánh giá công việc, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ tư duy, tài chính hoặc bất kỳ hỗ trợ nào khác mà bạn đã nhận được.

Tuân thủ quy tắc văn phong: Lời cảm ơn nên tuân thủ quy tắc văn phong chính xác và trang trọng. Tránh sử dụng ngôn ngữ không chuyên nghiệp hoặc quá cảm xúc. Đồng thời, đảm bảo rằng lời cảm ơn không quá dài và khái quát, tập trung vào những điểm quan trọng nhất.

Lời cảm ơn trong luận văn hoặc luận án là cơ hội để bạn thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã giúp đỡ bạn. Hy vọng với các mẫu lời cảm ơn trong luận văn, luận án được cập nhật trong bài viết trên, bạn hãy dành thời gian để viết một lời cảm ơn chân thành và chính xác, đáp ứng đúng những đóng góp quý báu mà bạn đã nhận được.

Chia sẻ: