Top 10+ lời cảm ơn sau đám cưới súc tích, ý nghĩa nhất

Phạm Thủy

Sự góp mặt và chung vui của họ hàng, anh em, đồng nghiệp, bạn bè,… trong hôn lễ của mình chính là điều trọn vẹn và hạnh phúc nhất của cô dâu, chú rể và gia đình 2 bên tổ chức lễ cưới. Do đó, những lời cảm ơn sau đám cưới là điều rất cần thiết để bày tỏ sự chân thành, biết ơn và trân trọng của mình đến với mọi người nhân dịp trọng đại ấy. Hãy cùng theo dõi tham khảo những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới vô cùng ý nghĩa được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới hay

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới đầy ý nghĩa của cô dâu, chú rể

 • Chúng con không biết nên nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả mọi người. Biết ơn vì mọi người đã bỏ thời gian và không ngại đường xa, dành thời gian quý báu để cùng chúng con chia sẻ niềm vui ngày hôm nay. Sự có mặt của mọi người đã làm cho bữa tiệc cưới trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Trân trọng mọi người!
 • Sau khi mọi công việc đã hoàn tất, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả mọi người. Chúng con xin tri ân sự lo lắng và chuẩn bị tỉ mỉ của gia đình ông bà, bố mẹ và họ hàng hai bên đã giúp đỡ chúng con tổ chức một đám cưới vui vẻ và trọn vẹn. Cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chia sẻ niềm vui và gửi đến chúng con lời chúc phúc. Mong mọi người sẽ thông cảm nếu có điều gì chưa hoàn thiện trong ngày vui này. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người.
lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới hay
 • Chúng con xin cảm ơn cả nhà thân yêu. Chúng con cảm ơn bố mẹ 2 bên, các ông, bà, cô dì chú bác, cậu, mợ… cùng toàn thể anh chị em bạn bè đã đến chung vui và dành cho vợ chồng chúng con những điều tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại. Trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ, trong gia đình nên có điều gì thiếu sót mong được mọi người thông cảm và bỏ qua ạ. Chúng con xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!
 • Giờ phút này đây khi ngày trọng đại của chúng con đã hoàn thành, hai vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Cảm ơn ông bà, cô dì và chú bác, họ hàng hai bên, cảm ơn bạn bè cùng đồng nghiệp đã đến chung vui với hai vợ chồng con. Con cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự thương mến của mọi người. Một lần nữa con xin trân trọng cảm ơn tất cả.
 • Lời cảm ơn chân thành con xin được gửi đến bố mẹ, ông bà, cô dì chú bác, anh chị em đồng nghiệp và bạn bè gần xa đã có mặt tại đây để tham dự và chúc phúc cho chúng con. Nhờ sự nhiệt tình và tình yêu thương của mọi người mà đám cưới của chúng con đã được diễn ra rất thành công tốt đẹp. Bước qua một ngưỡng cửa mới trong cuộc đời, hai vợ chồng con hứa sẽ sống thật hạnh phúc để không phụ lòng mong mỏi và tin yêu của mọi người, chúc các vị quan khách hôm nay có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. 

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới ấn tượng, sâu sắc của bố mẹ cô dâu, chú rể

 • Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của gia đình tôi xin gửi đến ông bà, cô dì, chú bác họ hàng hai bên cùng toàn thể đồng nghiệp, bạn bè của vợ chồng tôi cũng như 2 cháu. Nhờ tình cảm yêu thương và sự nhiệt tình của mọi người, lễ cưới của 2 con chúng tôi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong quá trình đám cưới diễn ra nếu còn điều gì thiếu sót rất mong quý khách bỏ qua. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Vậy là đám cưới của 2 con chúng tôi đã diễn ra thành công, tốt đẹp dưới sự chứng kiến và chúc phúc của tất cả quan khách. Thay mặt toàn thể gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách quý, họ hàng đôi bên, anh em bằng hữu, đồng nghiệp của chúng tôi và các cháu. Cảm ơn tình cảm đặc biệt và những món quà mà mọi người dành cho gia đình chúng tôi. Suốt quá trình diễn ra hôn lễ nếu còn điều gì sơ suất, gia đình tôi rất mong nhận được sự thông cảm của quan khách. Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới hay
 • Ngày trọng đại nhất của 2 con chúng tôi đã hoàn thành, tôi vui mừng và vô cùng vinh dự khi được tiếp đón sự có mặt đầy đủ của các vị quan khách hai họ tại đám cưới của 2 cháu. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi, dành thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng tôi và các con. Trong quá trình đám cưới diễn ra nếu còn điều gì sơ suất, gia đình rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!
 • Đám cưới của 2 con chúng tôi sẽ không thể trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện và chúc phúc của các ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em bạn bè gần xa. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho gia đình và đặc biệt là dành cho 2 cháu những tình cảm thân thương, trân quý nhất. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
 • Buổi lễ thành hôn của 2 con chúng tôi đã diễn ra hết sức trọn vẹn, thành công tốt đẹp. Thay mặt gia đình, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý quan khách đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng gia đình. Trong suốt buổi lễ nếu có điều gì thiếu sót, rất mong quý khách bỏ qua. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người.

>>> Xem thêm: Top những mẫu bài phát biểu đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay, ngắn gọn để đăng tải trên mạng xã hội

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, sự phát triển của công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ, cũng dẫn đến việc chúng ta liên lạc trên các nền tảng mạng xã hội nhiều hơn bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. 

Đối với công việc cưới xin cũng vậy, ngày càng nhiều những lời mời trên mạng xã hội để gửi tới các anh em, bạn bè, họ hàng ở xa chưa kịp trao thiệp đến tay. Vậy nên, sau khi hoàn thành đám cưới, gia chủ cũng nên có lời cảm ơn trên mạng xã hội để bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự chung vui của mọi người đối với hôn lễ.

lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới hay

Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay, ý nghĩa để đăng tải trên mạng xã hội:

 • Hy vọng rằng mọi đã có một bữa tiệc đám cưới thực sự vui vẻ, ý nghĩa và thật thoải mái. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì món quà, lời chúc chân thành và sự quan tâm chu đáo trong đám cưới vừa rồi của chúng tôi. Trong lúc hôn lễ tiến hành còn điều gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm và bỏ qua. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
 • Đám cưới của chúng tôi diễn ra thành công khi có sự góp mặt của mọi người. Cảm ơn vì lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa cùng những món quà ở phương xa chưa thể gặp mặt. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà bạn đã dành cho chúng tôi trong bữa tiệc đám cưới. Cảm ơn rất nhiều!
 • Cảm ơn vì đã giúp cho ngày cưới của vợ chồng chúng tôi trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cảm ơn vì đã dành tặng chúng tôi lời chúc, món quà ý nghĩa nhất, cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng và ý nghĩa hơn cả trong lễ cưới này. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Những lưu ý khi viết lời cảm ơn sau đám cưới

Khi viết lời cảm ơn sau đám cưới, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Tập trung vào người nhận: Gửi lời cảm ơn chân thành cho tất cả những ai đã đến và chia sẻ niềm vui của bạn trong ngày đặc biệt.

Tri ân sự có mặt và những món quà của người tham dự: Ghi nhớ những khoảnh khắc đặc biệt và những đóng góp đáng kể mà mỗi người đã mang đến cho đám cưới của bạn. Đề cập đến những món quà, lời chúc, sự giúp đỡ và sự hiện diện của họ.

lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới ý nghĩa

Cảm ơn gia đình và bạn bè: Đừng quên đề cập đến sự hỗ trợ và tình yêu của gia đình và bạn bè trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đám cưới. Họ đã đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho ngày đặc biệt của bạn trở nên hoàn hảo.

Lựa chọn lời cảm ơn phù hợp: Tùy thuộc vào mối quan hệ và sự gần gũi, bạn có thể viết lời cảm ơn ngắn gọn và trực tiếp hoặc lời cảm ơn dài hơn và tường thuật. Chọn phong cách phù hợp với cá nhân bạn và người nhận.

Kiểm tra và chỉnh sửa: Trước khi gửi lời cảm ơn, hãy đảm bảo kiểm tra chính tả và ngữ pháp để đảm bảo lời cảm ơn của bạn hoàn hảo và chuyên nghiệp, tránh sự sai sót không đáng có.

Cuối cùng, hãy gửi lời cảm ơn của bạn một cách nhanh chóng sau đám cưới để thể hiện sự trân trọng và biết ơn của bạn đối với tất cả những ai đã góp phần làm cho ngày cưới của bạn trở thành một kỉ niệm đáng nhớ.

Hy vọng rằng với những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới vô cùng ý nghĩa được cập nhật trong bài viết trên đã mang đến những thông tin thật hữu ích để bạn cũng như gia đình có thể chuẩn bị một cách trọn vẹn cho hôn lễ của mình.

Chia sẻ: