20+ lời chúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa và cảm động

Phạm Thủy

Sinh nhật là một dịp đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người. Đó cũng là dịp để chúng ta gửi gắm những lời yêu thương và tình cảm quý mến của mình đến với những người có ngày sinh nhật đó. Và những lời chúc mừng sinh nhật là điều quan trọng không thể thiếu. Vậy hãy cùng tham khảo 20+ lời chúc mừng sinh nhật dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, bản thân… vô cùng ý nghĩa trong bài viết dưới đây nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho người thân

Đôi khi thật khó khăn cho việc bày tỏ những tình cảm yêu thương đến với những người thân yêu của chúng ta phải không? Vậy thì trong ngày sinh nhật đừng nên bỏ lỡ nhé! Một lời chúc sinh nhật thật ngắn gọn và cảm xúc của bạn dành tới ông bà, bố mẹ, anh chị em của mình sẽ làm họ hạnh phúc suốt cả một ngày đấy!

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

Lời chúc mừng thọ dành tới ông bà

 • Nhân dịp lễ mừng thọ của ông/bà, kính chúc ông/bà thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui cùng những kỷ niệm đáng nhớ và sự yêu thương của gia đình, con cháu. Hy vọng ông/bà sẽ luôn luôn hạnh phúc như lúc này, cả nhà thương ông/bà nhiều lắm!
 • Hôm nay là ngày mừng thọ của ông/ bà, cháu xin gửi đến ông/bà lời chúc tốt đẹp và một tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Ông/bà hãy sống thật lâu bên cháu ông nhé, cháu thương ông/bà nhiều lắm.
 • Ông/bà là những người thực sự đặc biệt trong cuộc đời chúng con. Hôm nay là lễ mừng thọ của ông/bà, chúng con xin kính chúc ông/bà với tất cả tình yêu và lòng biết ơn. Mong rằng ông/bà sẽ luôn tràn đầy sức khỏe và niềm hạnh phúc.
 • Cả một đời vất vả vì con cháu, nhân lễ mừng thọ tuổi [số tuổi] của ông/bà, gia đình con cháu xin kính chúc ông/bà thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên chúng con ạ!

Lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ

 • Chúc mừng sinh nhật, bố/mẹ yêu thương! Cảm ơn bố/mẹ đã luôn đồng hành và yêu thương chúng con suốt cả cuộc đời này. Chúc bố/mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
 • Gửi lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ nhất đến bố/mẹ yêu quý! Cảm ơn bố/mẹ đã cho chúng con một mái ấm và tình yêu vô điều kiện. Chúc bố/mẹ có một ngày đầy niềm vui, có hạnh phúc thật viên mãn với gia đình của mình.
 • Chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến bố/mẹ của con. Bố/mẹ là nguồn cảm hứng và sức mạnh lớn lao trong cuộc sống của con. Chúc bố/mẹ luôn được tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong mọi lĩnh vực ạ!
 • Con luôn biết ơn vô hạn với tình yêu và sự hy sinh của bố/mẹ. Chúc bố/mẹ không chỉ một ngày sinh nhật mà còn cả những tháng năm về sau luôn tràn đầy nụ cười và hạnh phúc, mong rằng bố/mẹ sẽ luôn cười thật nhiều, ít đi những nỗi vất vả lo toan.
 • Chúc mừng sinh nhật, bố/mẹ thân yêu! Bố/mẹ là những người đặc biệt và quan trọng nhất đối với chúng con. Chúng con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng bố/mẹ sẽ có tuổi mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và sức khỏe.

Lời chúc mừng sinh nhật anh chị 

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật hay
 • Chúc mừng sinh nhật, anh/chị yêu quý! Cảm ơn anh/chị đã là anh/chị của em, đã luôn đồng hành và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cùng em. Chúc anh/chị luôn thành công, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.
 • Gửi mọi điều đẹp đẽ đến với sinh nhật của anh/chị yêu quý! Cảm ơn anh/chị đã vừa là người anh/chị, vừa là người bạn tuyệt vời trong cuộc đời của em. Chúc anh/chị có một ngày sinh nhật trọn vẹn tràn đầy niềm vui và chúc cho những ước mơ của anh/chị sẽ sớm thành hiện thực.
 • Chúc mừng sinh nhật anh/chị yêu quý của em. Anh/chị là niềm tự hào và nguồn cảm hứng vô tận trong cuộc sống của em, là em nói thật đó! Muốn nói lâu rồi mà chưa có dịp thôi. Em chúc anh/chị luôn tỏa sáng, thành công và hạnh phúc trong mọi việc.
 • Anh/chị yêu quý của em! Lại thêm một tuổi, anh/chị lại già hơn em một tuổi rồi. Nhưng không sao, vẫn vô cùng đẹp trai/xinh đẹp. Cảm ơn anh/chị đã cho em làm em bé suốt những năm tháng qua và cả sau này nữa đấy, cảm ơn anh/chị đã là anh/chị, là người bố/mẹ mỗi khi bố mẹ vắng nhà và là người bạn trên cả tuyệt vời của em. Chúc anh/chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, nhiều tiền và thật thành công trong cuộc sống của mình. Yêu em nhiều hơn nữa ạ!

Lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hài hước dành cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa
 • Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tôi! Tuổi mới này, mong rằng bạn sẽ trẻ mãi không già như password của tôi. Hãy sống hết mình và làm những điều thú vị nhưng đừng quên update antivirus cho trái tim của mình!
 • Chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến người bạn xinh đẹp/đẹp trai nhất của tôi nhé! Rất cảm ơn việc bạn đã làm cho chúng ta trông tốt hơn khi chụp ảnh nhóm. Tuổi mới tiếp tục phát huy nhé và cố gắng sống một cuộc đời thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công nha!
 • Mừng sinh thần người bạn thân nhất trong cuộc đời tôi. Cảm ơn vì chúng ta đã làm bạn của nhau. Tuổi mới chúc bạn yêu mọi điều tốt đẹp nhất, làm chủ bản thân và cuộc sống của mình, chúc cho tình bạn của chúng ta ngày càng thân thiết hơn nữa.
 • Chúc mừng sinh nhật, bạn thân! Đừng lo lắng về việc trở nên già đi, bạn chỉ cần nhớ rằng chúng ta vẫn còn trẻ trong tiềm thức. Chúc bạn yêu có một sinh nhật trọn vẹn, một tuổi mới năng lượng, hạnh phúc và thành công nha!

Lời chúc mừng sinh nhật ấn tượng dành cho sếp, đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật dành đến sếp

 • Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời! Sếp không chỉ là người lãnh đạo xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành, hỗ trợ hết mình cho nhân viên chúng em. Chúc sếp có một ngày sinh nhật đáng nhớ, hạnh phúc và luôn luôn thành công trong sự nghiệp của mình!
 • Thay mặt tất cả nhân viên trong công ty, những người luôn được sếp che chở yêu thương, chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống.
 • Chúc mừng sinh nhật sếp chúng em ạ! Chúng em muốn gửi lời cảm ơn sếp vì sự tận tâm và sự chỉ dẫn tuyệt vời của sếp trong công việc hàng ngày. Chúc sếp có một ngày đầy niềm vui, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt chúng em và [tên công ty] ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
 • Nhân dịp sinh nhật sếp – người lãnh đạo đáng tự hào của chúng em, mong sếp tuổi mới có thêm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn và gặp thật nhiều những may mắn, thành công trong con đường sự nghiệp, tiếp tục nâng đỡ chúng em góp sức tạo nên một [tên công ty] phát triển thật hưng thịnh!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật hay
 • Chúc bạn đồng nghiệp của tôi ngày sinh nhật bình an, vô ưu và hạnh phúc! Được làm chung môi trường với một người đồng nghiệp tuyệt vời như cậu, tôi cảm thấy bản thân thật may mắn. Hãy luôn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết như thế nhé!
 • Chúc mừng sinh nhật, đồng nghiệp thân yêu! Bạn là một phần quan trọng của đội ngũ và công việc của chúng ta không bao giờ thể hiện tốt hơn nếu thiếu vắng bạn ở bên. Hãy tiếp tục giữ vững đam mê và sự chuyên nghiệp. Mong rằng tuổi mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành và thành công để đền đáp xứng đáng với những nỗ lực của bạn.
 • Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp xinh đẹp của chúng ta! Bạn luôn là mảnh ghép tuyệt vời cho sự phát triển và đoàn kết của cả đội nhóm. Tuổi mới chúc bạn luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Mãi là hoa hậu trong lòng chúng tôi!
 • Cả năm cho những sự cố gắng không ngừng của bạn! Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp đầy tài năng của tôi! Chúc bạn tuổi mới với nhiều may mắn, sức khỏe và sớm thành công với những dự định của mình nhé! Luôn trân trọng khi được làm việc cùng với bạn!

Lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn dành cho người yêu, vợ chồng

Lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào dành cho người yêu

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa
 • Ngọt ngào như những chiếc bánh kem, và em còn đẹp hơn loài hoa cẩm tú cầu. Chúc em có một ngày sinh nhật đáng nhớ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi luôn bền lâu. Anh yêu em!
 • Một ngày đặc biệt của một người đặc biệt trong trái tim anh/em. Mỗi ngày bên cạnh em/anh là một hành trình đáng nhớ và tràn đầy yêu thương. Chúc em/anh có một ngày sinh nhật trọn vẹn, cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công. anh/em yêu em/anh hơn cả những gì lời nói có thể diễn tả. Cảm ơn em/anh đã luôn bên anh/em!
 • Chúc mừng sinh nhật, người con gái yêu thương của tôi! Em là điểm sáng trong cuộc sống tôi và mỗi khoảnh khắc bên cạnh em đều đáng trân trọng. Chúc em sang tuổi mới có thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc và luôn vững vàng trước những bước đi của em trong cuộc sống. Đừng lo nhé, vẫn luôn có anh bên cạnh em rồi. Yêu em!
 • Sinh nhật lần thứ [số tuổi], chúc em có thêm thật nhiều sức khỏe, luôn luôn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Em chỉ cần mỉm cười thôi, em đẹp như vậy chắc chắn sẽ có nhiều may mắn tìm đến em.  Anh mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tuổi mới này. Happy Birthday, Bae!

Lời chúc mừng sinh nhật yêu thương dành cho vợ chồng

Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa
 • Cảm ơn anh/em đã là một nửa của cuộc đời em/anh. Em/Anh không biết kiếp trước mình phải đổi bao nhiêu may mắn để có thể gặp được anh/em. Thật hạnh phúc khi chúng ta là một gia đình nhỏ và sống chung đến cuối đời. Chúc anh/em có một sinh nhật thật trọn vẹn và ý nghĩa, gặp nhiều may mắn và thành công trong tuổi mới này. Yêu anh/em!
 • Em có một ước mơ rất giản đơn là kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và tạo nên một gia đình nhỏ đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 • Ước mơ của em đơn giản lắm: kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và có những đứa con đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 • Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc.Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu, Anh luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn, đảm đang
 • Nhân dịp sinh nhật của vợ iu chồng muốn gửi đến vợ lời cảm ơn chân thành, cảm ơn vợ thật nhiều. Cám ơn vợ vì tất cả những gì vợ đã mang lại cho chồng. Chồng luôn tự hào và hãnh diện vì có vợ bên cạnh, một người vừa xinh đẹp, vừa ngoan ngoãn lại còn chu đáo, thương chồng thương con hết mực. Chúc vợ mãi xinh đẹp, tươi trẻ và nhiều sức khỏe vợ yêu nhé! Mãi yêu.

Lời chúc mừng sinh nhật hay cảm xúc dành cho bản thân 

 • Chào tuổi [số tuổi]. Ngày hôm nay tự cho mình một chút sức khỏe, một chút xinh đẹp, một chút ấm áp, một chút yêu thương đính kèm một vài kỉ niệm. Hy vọng tuổi mới cô gái này chín chắn hơn, mọi điều đều là vừa đủ để yêu thương bản thân và những người bên cạnh. Cảm ơn tất cả mọi người, đã đến và ở lại!
 • Happy birthday to me! Chúc em tuổi mới chân cứng đá mềm, công việc nào cũng hoàn thành tốt, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua!
Lời chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật hay
 • Cập nhật thành công phiên bản [số tuổi] cho bản thân mình! Chúc mọi điều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bản thân trong tuổi mới này. 
 • Gửi đến bạn, một cô gái cùng hình hài, cùng tuổi, cùng tên. Hôm nay là sinh nhật của chúng ta, chúc bạn và tôi luôn vui vẻ, mạnh khỏe, an nhiên và đạt được những mong muốn của mình nha!
 • Chúc bản thân tuổi mới biết trân trọng những gì mình đang có, yêu thương bản thân nhiều hơn để sống thật hạnh phúc. Chúc bản thân tuổi mới luôn kiên trì với mục tiêu của mình, mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa. Happy birthday to me!

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 8 mẫu bài phát biểu ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Với rất nhiều mẫu câu chúc mừng sinh nhật cảm động được cập nhật trong bài viết trên hy vọng bạn có những ý tưởng thật hay, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến với mỗi bữa tiệc sinh nhật của bạn!

Chia sẻ: