20+ lời chúc đầy tháng vô cùng sâu sắc đến bé trai, bé gái

Phạm Thủy

Đầy tháng của bé là một dịp quan trọng và vui mừng để chúc mừng bé tròn đầy một tháng tuổi với nhiều sức khỏe và bình an. Vì vậy một lời chúc ý nghĩa dành đến bé và gia đình bé trong ngày này cũng thật sự quan trọng. Vậy hãy cùng theo dõi 20+ mẫu lời chúc đầy tháng vô cùng sâu sắc đến bé trai, bé gái được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Lời chúc đầy tháng
Lời chúc đầy tháng hay

Ý nghĩa của lời chúc đầy tháng bé

Lời chúc đầy tháng bé mang một ý nghĩa sâu sắc. Đó là những lời ngọt ngào và chân thành dành cho một sinh linh mới chào đời, là sự thể hiện tình yêu thương và hy vọng của gia đình và những người thân yêu xung quanh đến với em bé.

Lời chúc đầy tháng cũng là sự thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm của gia đình và bạn bè đối với bé. Đó là lời cầu chúc cho bé tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống để bé phát triển tốt về thể chất và tinh thần, lớn lên trong bình an và mạnh khỏe.

Lời chúc đầy tháng
Lời chúc đầy tháng ý nghĩa

Lời chúc đầy tháng còn mang trong đó thông điệp về tình yêu thương và sự gắn kết gia đình. Đó là lời nguyện cầu cho bé được sống trong một môi trường an lành, được yêu thương và chăm sóc bởi những người thân quan trọng nhất. Là lời chúc bé trở thành người tốt, có trách nhiệm và đem lại niềm tự hào cho mọi người xung quanh.

Với ý nghĩa sâu sắc đó, 20+ mẫu lời chúc đầy tháng vô cùng ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý thật hay cho lời chúc đầy tháng đến bé con nhà mình.

20+ mẫu lời chúc đầy tháng ý nghĩa đến bé trai, bé gái

Lời chúc đầy tháng sâu sắc đến bé trai

Lời chúc đầy tháng
Lời chúc đầy tháng hay

Dưới đây là những lời chúc đầy tháng chứa chan thật nhiều tình yêu dành cho bé trai:

 • Chúc bé trai yêu của gia đình luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, tràn đầy năng lượng trong từng ngày tháng của quá trình lớn lên và trưởng thành nhé!
 • Mong rằng bé trai sẽ luôn được bao bọc trong tình yêu và sự chăm sóc của gia đình. Chúc bé thật đáng yêu, khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Chúc bé trai nhìn thấy thế giới bằng đôi mắt toàn niềm tin và khám phá mọi điều mới mẻ. Mong rằng bé sẽ luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn để trở thành một đấng nam nhi dũng cảm trong cuộc sống của con nhé!
 • Chúc bé trai yêu của gia đình có một sức khỏe thật tốt, hay ăn chóng lớn. Bé con luôn là tài sản quý giá và được yêu thương vô điều kiện.
 • Chúc cho cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu mạnh khỏe, trở thành đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp đất trong tương lai.
 • Mừng đầy tháng của Hoàng tử bé! Chúc con mau lớn, mạnh khỏe, thông minh lanh lợi, cuộc đời gặp nhiều may mắn và luôn thành công trong cuộc sống.
 • Con trai yêu của gia đình! Sự xuất hiện của con là niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình ta. Nay còn vừa tròn 1 tháng tuổi, mong con có thật nhiều sức khỏe, luôn kháu khỉnh bụ bẫm và lớn lên thật ngoan nha!
 • Con trai cưng, mừng con tròn đầy tháng nhé! Chúc con có thật nhiều sức khỏe, hay ăn chóng lớn, luôn bình an và cười thật nhiều nhé!
 • Cảm ơn con đã đến và đồng hành cùng gia đình suốt một tháng vừa qua. Nhiều điều mới mẻ con nhỉ? Vậy chúng ta cùng tiếp tục đồng hành với nhau trên chặng đường phía trước để quen nhau hơn con ha. Chúc con hay ăn chóng lớn, luôn mạnh khỏe, bình an! Yêu con rất nhiều!
 • Chàng trai dũng cảm của cả gia đình. Mừng con tròn đầy 1 tháng tuổi với thật nhiều sự kiên cường, mạnh giỏi. Chúc con luôn đáng yêu, kháu khỉnh và lớn lên thật bình an con nha! Yêu con!

Lời chúc đầy tháng hay cảm xúc đến bé gái

Lời chúc đầy tháng
Lời chúc đầy tháng hay

Dưới đây là những lời chúc đầy cảm xúc và ý nghĩa dành cho bé gái:

 • Chúc mừng bé gái xinh đẹp của gia đình đầy tháng, chúc bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và mau chóng trở thành cô thiếu nữ của gia đình nhé. 
 • Chúc bé gái yêu của gia đình luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng trong suốt quá trình lớn lên nha. Chúc bé sẽ luôn có sức khỏe tốt để khám phá thế giới xung quanh.
 • Chúc bé gái luôn được bao bọc trong tình yêu và sự quan tâm của gia đình. Chúc bé có một sức khỏe thật tốt, hay ăn chóng lớn nha.
 • Công chúa nhỏ xinh đẹp của cả gia đình! Mừng con đầy tháng với một sức khỏe thật tốt, luôn đáng yêu, ăn nhiều cho mau lớn nha! Cả nhà yêu con!
 • Sự xuất hiện của con chính là một điều kỳ diệu và tuyệt vời! Chúc bé con luôn mạnh khỏe, thông minh, học giỏi, sau này sẽ là một cô gái xinh đẹp, tự tin, luôn đúng đắn trong mọi lựa chọn.
 • Sự xuất hiện của công chúa nhỏ là niềm hạnh phúc của gia đình. Chúc con sẽ luôn luôn xinh xắn, bình an và trong cuộc sống sau này được quý nhân phù trợ, mọi sự thuận buồm xuôi gió.
 • Hạnh phúc của mọi người là được ngắm nhìn con chào đời và lớn lên từng ngày. Hãy là một đóa hoa xinh đẹp, khỏe mạnh, lớn lên trong sự bình an và cuộc đời thành công con nhé.
 • Có rất nhiều lời hoa mỹ muốn gửi đến con trong ngày đặc biệt này, nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất gửi đến con có lẽ là mong con một đời đầy bình an, khỏe mạnh con nhé.
 • Cô công chúa nhỏ xinh đẹp! Tròn 1 tháng tuổi, chúc con một đời bình an, nhiều sức khỏe và thật hạnh phúc trong sự bao bọc của cả gia đình con nhé! Yêu công chúa nhỏ nhiều!
 • Con yêu của gia đình – bông hoa xinh đẹp, đáng yêu nay tròn một tháng tuổi! Chúc con luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang của nhà mình con nha! Cả nhà yêu con nhiều!

>>> Đừng bỏ lỡ: 30+ lời chúc mừng tân gia ấn tượng và ý nghĩa nhất 

Một số lưu ý khi gửi lúc đầy tháng đến bé

Khi gửi lời chúc đầy tháng đến bé, có một số lưu ý quan trọng sau đây để tạo nên một thông điệp ý nghĩa và đáng nhớ:

Tình cảm chân thành: Lời chúc đầy tháng nên được truyền đạt từ trái tim, bởi vì nó mang trong mình tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đến bé. Vì vậy hãy gửi những lời chúc với từ ngữ chân thành nhé!

Lời chúc đầy tháng
Lời chúc đầy tháng hay

Chọn từ ngữ phù hợp: Dựa vào mối quan hệ và tính cách của bạn và gia đình, hãy chọn từ ngữ phù hợp và lịch sự. Tránh sử dụng những từ ngữ quá trang trọng hoặc quá phức tạp, hãy tập trung vào sự ấm áp và gần gũi.

Cách xưng hô: chú ý xưng hô phù hợp với mối quan hệ, mức độ thân thiết của bạn với gia đình bé.

Lời chúc ngắn gọn, súc tích: Chú ý gửi lời chúc ngắn gọn, súc tích, không nên quá dài dòng, lan man.

Lời chúc đầy tháng là một dịp để gửi đến bé những lời yêu thương và chúc phúc. Hy vọng với những mẫu lời chúc đầy tháng cho bé trai và bé gái được cập nhật trong bài viết trên đã giúp bạn tạo nên những lời chúc đáng nhớ và ý nghĩa cho bé và gia đình của bé!

Chia sẻ: