Top 5 mẫu bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa nhất

Phạm Thủy

Họp lớp là dịp để chúng ta được gặp lại những người thầy cũ, những người bạn cũ sau khoảng thời gian xa cách, là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp của thời học trò. Để có bài phát biểu họp lớp thật ý nghĩa, hãy cùng tham khảo top 5 mẫu bài phát biểu họp lớp hay nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp ý nghĩa

Mẫu bài phát biểu họp lớp ý nghĩa

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp hay

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo kính yêu,

Cùng các bạn cựu sinh viên khóa [khóa học] thân mến!

Hôm nay, chúng ta đã có dịp đặc biệt để tụ họp sau 10 năm từ ngày chúng ta tốt nghiệp. Thật khó tin là đã trôi qua một thập kỷ từ khi chúng ta tốt nghiệp mái trường thân yêu này. Hôm nay, chúng ta đã trở lại để cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, nhìn lại quãng đường đã đi và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô kính yêu.

Họp lớp sau 10 năm tốt nghiệp – đây là cơ hội để chúng ta nhìn lại quãng đường đã qua, nhìn lại những ngày tháng học trò trong sáng vui vẻ đầy hồn nhiên. Chúng ta đã trưởng thành, tiến xa trên con đường mà chúng ta đã chọn, và từng bước xây dựng ước mơ của mình.

Và nhân đây, chúng em cũng xin được cảm ơn những người thầy cô đã dạy dỗ và hỗ trợ chúng em trên quãng đường học tập. Thầy cô đã truyền đạt kiến thức, kỹ năng và những giá trị sống quan trọng cho chúng em để chúng em đã trở thành những người có khả năng đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Thời gian cứ thấm thoắt thoi đưa, 10 năm bộn bề với công việc, gia đình và cuộc sống riêng, khi tạm gác lại một chút để được sống với những hoài niệm thời học trò, cảm xúc thật khó tả. Bây giờ, mỗi chúng ta ai cũng có những vị trí, những danh xưng riêng, thành công ở nhiều lĩnh vực. Nhưng khi đến với buổi họp lớp này, tôi hy vọng chúng ta sẽ trở về làm những cô cậu học trò 18 tuổi cùng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ vô giá thiêng liêng.

Lời tạm kết, một lần nữa em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo đã đến với chúng em ngày hôm nay, cảm ơn sự có mặt của các bạn lớp [tên lớp]. Kính chúc toàn thể quý thầy cô và bạn bè sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham gia buổi họp lớp này!

Mẫu bài phát biểu họp lớp xúc động

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp hay

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo kính yêu,

Cùng các bạn cựu sinh viên khóa [khóa học] thân mến!

Thay mặt các bạn cựu sinh viên khóa [khóa học], ngày hôm nay trong không khí vô cùng xúc động, tôi rất vinh dự có đôi lời phát biểu khai mạc buổi họp mặt đặc biệt hôm nay. Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chúc đến tất cả quý vị cùng các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hôm nay, chúng ta – những người học trò, đang tổ chức buổi gặp mặt để giao lưu, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ và giúp đỡ các thế hệ sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa [khóa học] chúng ta. Cuộc gặp gỡ này cũng là dịp để bạn bè lâu năm gặp nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên.

Tôi xin giới thiệu sự hiện diện của Giảng viên cố vấn khóa chúng ta – cô [tên giảng viên]. Sau 10 năm, chúng ta đã trưởng thành và vững vàng trên con đường lập nghiệp, nhưng chúng ta vẫn không quên những hình ảnh các Thầy Cô giáo, những người đã khích lệ chúng ta vượt qua những khó khăn để có ngày hôm nay.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô những người vì lý do công việc không thể có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay. 

Các bạn thân mến!

Cuối cùng, chúc cho buổi lễ thành công và tất cả quý vị cùng các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

10 năm đã trôi qua và ngày hôm nay chúng ta lại gặp nhau tại ngôi trường [tên trường]. Đó là sự tái ngộ thiêng liêng sau 10 năm xa trường, xa lớp. Hôm nay, hầu hết các bạn đã dành thời gian quý báu để về ngôi trường cũ gặp nhau, tuy nhiên cũng có những bạn không kịp về. Nhưng các bạn vẫn được ghi nhớ và là mảnh ghép không thể thiếu của sinh viên khóa [khóa học].

10 năm trôi qua, chúng ta cũng đã gặt hái được những thành công trong cuộc sống riêng của mình. Nhiều bạn trong lớp đã trở thành những giáo viên giỏi và có kinh nghiệm, nhiều bạn trở thành Ban Lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, có bạn thì mở được cả công ty và cũng có bạn thì nhất quyết ở lại trường tiếp nối sự nghiệp của các thầy cô giảng viên. Cảm ơn các bạn dù là bận công việc nhiều nhưng vẫn dành thời gian về với lớp.

Hy vọng ngày hôm nay, chúng ta sẽ có thật nhiều những câu chuyện, thật nhiều những kỷ niệm để chia sẻ.

Lời cuối cùng, xin được cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của các thầy cô giáo và khách mời trong lần họp mặt này. Cảm ơn các bạn yêu quý!

Chúc tất cả quý vị cùng các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu họp lớp hay nhất

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp hay

Kính thưa quý thầy cô!

Thưa các bạn đồng khóa!

Hôm nay, chúng em rất cảm kích và biết ơn quý thầy cô đã dành thời gian để tới tham dự ngày gặp mặt của lớp [tên lớp] sau 15 năm xa cách.

Còn nhớ ngày nào, thầy cô đã dìu dắt chúng ta trên bước đường học tập và phấn đấu trong chính ngôi trường yêu dấu này. Chúng em thật sự cảm kích tình thương yêu và sự hỗ trợ của các thầy cô, bao gồm cả những người không có mặt ở đây vì những lý do cá nhân. 

Cảm ơn quý thầy cô đã là một phần trong cuộc đời của chúng em và hỗ trợ chúng em để chúng em có thể cất cánh bay cao như hiện tại. Luôn chân thành ghi nhớ và tự hào về quý thầy cô và sự nghiệp giáo dục mà quý thầy cô đã đóng góp cho xã hội.

Các bạn yêu quý!

Chúng ta đã rời xa ngôi trường thân thương để theo đuổi cuộc sống của mình. Mỗi người có một cuộc sống khác nhau, có người trở thành chủ doanh nghiệp lớn, người tiếp nối sự nghiệp trồng người của thầy cô, người làm y bác sĩ… Và ngày hôm nay, chúng ta lại gặp nhau như trở về 15 năm trước. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để có mặt tại buổi họp mặt ngày hôm nay. 

Hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều những cái ôm ấm áp, những câu chuyện và những kỷ niệm để sẻ chia và ôn lại những hồi ức vô giá.

Lời cuối cùng, một lần nữa em xin được cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã đến. Chúc thầy cô và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu họp lớp ấn tượng

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp hay

Kính thưa cô giáo chủ nhiệm lớp 12 [12…] khóa học [khóa học]!

Thưa toàn thể các bạn cựu học sinh lớp 12… niên khóa [khóa học] thân mến!

Ngày hôm nay, rất vinh dự cho tôi khi được thay mặt cho ban tổ chức lớp đọc bài phát biểu khai mạc buổi họp mặt đặc biệt này. Lời đầu tiên xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa cô giáo cùng toàn thể các bạn,

Trong giây phút này đây tôi đang rất hạnh phúc và xúc động bởi trong buổi họp mặt ngày hôm nay có sự xuất hiện của một người vô cùng quan trọng – một người đã dìu dắt, đã yêu thương chúng ta suốt thời phổ thông trung học trong ngôi nhà 12…, dưới mái trường THPT [tên trường] thân yêu. Đó chính là cô giáo chủ nhiệm lớp của chúng ta – cô [tên].

Thưa cô chủ nhiệm và các bạn thân mến!

Cứ mỗi năm đến dịp này, tập thể cựu học sinh 12… lại dành một ngày để cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm về một thời học sinh sôi nổi, đẹp đẽ đầy mơ ước của tuổi mới lớn. Và dành cho nhau những lời thăm hỏi, trao cho nhau những tình cảm đẹp.

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không các bạn? 10 năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Trong thời gian này, tất cả các thành viên trong gia đình 12… đã trưởng thành, đã chọn được con đường đi riêng cho mình và có cuộc sống ổn định riêng. Vì vậy, mà ai cũng có rất nhiều bận rộn và lo toan cho cuộc sống nhưng vì tình cảm một thời học trò và cũng là mãi mãi, chúng ta đã cố gắng để có được buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. 

Tuy nhiên cũng có những lí do bất khả kháng mà gia đình 12… chưa đông đủ nhưng tôi chắc chắn những năm sau này, đặc biệt là sang năm chúng ta sẽ có mặt đông đủ.

Cuối cùng xin gửi đến cô chủ nhiệm lời chúc sức khỏe. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cho gia đình 12… luôn đoàn kết như bây giờ.

Chúc cho buổi họp mặt thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu họp lớp súc tích

mẫu bài phát biểu họp lớp
Mẫu bài phát biểu họp lớp hay

Kính thưa quý thầy, cô giáo, và các bạn trong lớp 12… niên khóa [khóa học]!

Em xin cảm ơn quý thầy, cô giáo, đã dành thời gian để đến gặp chúng em. Cảm ơn tập thể lớp 12… đã dành thời gian có mặt đầy đủ tại buổi họp mặt này. Lời đầu tiên, em xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến quý thầy cô và các bạn.

Hôm nay chúng ta hội tụ về đây để nhớ lại ba năm ngày xưa ngồi học dưới mái trường cấp 3 [tên trường]. Mặc dù chỉ ba năm nhưng đủ để biến tất cả thành kỉ niệm và yêu thương trở thành những hồi ức vô giá. Hôm nay là một ngày đặc biệt để viết thêm những kỷ niệm đẹp và nhớ lại thời học sinh trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy tinh nghịch.

Nhân dịp này chúng em cũng xin được cảm ơn quý thầy cô giáo, đã dạy bảo tận tình và nâng cánh ước mơ cho chúng em trong suốt hành trình trưởng thành với 3 năm học đầy ý nghĩa. Giờ đây, khi chúng em đang là những cô cậu sinh viên của các trường đại học, chúng em càng ghi nhớ hơn công lao và tâm huyết thầy cô đã dành cho chúng em. 

Qua đây, mình cũng muốn gửi lời nhắn đến tất các bạn trong lớp rằng chúng ta nên không ngừng học hỏi và rèn luyện hơn nữa trên giảng đường đại học. Chúng ta hãy luôn cố gắng để trở thành những sinh viên xuất sắc và trở thành niềm tự hào cho thầy cô giáo cũng như cho bản thân, gia đình và quê hương của mình.

Tạm kết, em xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả các thầy cô giáo. Mình cũng chúc các bạn trong lớp được khỏe mạnh, thành đạt và có thể trưởng thành trong tương lai. Mong rằng buổi gặp mặt của chúng ta sẽ được thành công và đem lại nhiều niềm vui và hồi ức đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm: Top các mẫu bài phát biểu cảm tưởng ấn tượng nhất

Hy vọng với những mẫu bài phát biểu họp lớp được cập nhật trong bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị được một bài phát biểu thật hay trong buổi họp mặt với lớp.

Chia sẻ: